DANH MỤC

Tủ bếp gỗ tự nhiên – Chiếm lĩnh thị trường nội thất phòng bếp

Tủ bếp gỗ tự nhiên là sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất nhà bếp. Dù có nhiều vật liệu mới ra đời, nhưng tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bùi Phát sẽ điểm ra những ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ tự nhiên và lý do nó được khách hàng tin dùng nhé!

tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai-TBTN08

Giới thiệu chung

Nói đến gỗ tự nhiên là nói đến sự bền – đẹp – chắc chắn. Không chỉ có trước đây mà ngay bây giờ các kiểu dáng tủ bếp được thiết kế từ gỗ tự nhiên luôn được khách hàng ưa chuộng và săn đón.

Ưu điểm tủ bếp gỗ tự nhiên

Đẹp: Với những kiểu tủ bếp là từ gỗ thiên nhiên luôn đẹp và bắt mắt. Bởi những vân gỗ có sẵn, mỗi loại gỗ đều có kiểu vân khác nhau và chính điều này là nét đặc trưng mà chỉ có gỗ tự nhiên mới có. Vì vậy, những người am hiểu về gỗ luôn sử dụng những sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên. Ngay cả việc lựa chọn tủ bếp cũng vậy.

Bền với nước: Đây là ưu điểm tuyệt vời mà gỗ tự nhiên có được. Với gỗ tự nhiên chỉ cần sơn bã kỹ  một lần mà không làm gỗ hở mộng thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Với tủ bếp gỗ là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nhất đặc biệt là nơi đặt chậu rửa thì bạn có thể an tâm và độ bền của nó.

tu-bep-go-oc-cho-TBOC28

Bền với thời gian: Không chỉ bền với nước mà với gỗ tự nhiên bạn còn bền với thời gian. Những nhà nội thất cho biết một số loại gỗ có thể gia tăng giá trị tỷ lệ thuận với thời gian bởi trong gỗ tự nhiên có sự liên kết của các vân gỗ.

Chắc chắn: Một ưu điểm vượt trội nữa so với gỗ công nghiệp. Nếu gia đình bạn có tủ bếp là gỗ tự nhiên thì dù đó là loại rẻ tiền nó vẫn chắc chắn hơn nhiều so với gỗ công nghiệp.

Chế tạo thành những chi tiết lạ mắt, phong phú: Nếu gỗ công nghiệp sản xuất thành những tấm cố định thì gỗ tự nhiên với những hình dạng khác nhau sẽ là điều kiện giúp những người thiết kế nội thất sáng tạo ra những hình dáng, kiểu dáng khác nhau.

Mặc dù có giá thành đắt hơn nhiều so với gỗ công nghiệp nhưng những sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng nhiều nhất. Phải kể đến những sản phẩm như: tủ bếp gỗ sồi Mỹ, tủ bếp gỗ căm xe và tủ bếp gỗ Xoan Đào.

 Có thể bạn quan tâm: Mặt dựng kính an toàn cho các công trình cao cấp 

>>> Tham khảo thêm : cửa kính lùa | lắp vách kính tại Hà Đông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org