DANH MỤC

Tìm hiểu cấu tạo, phân loại đặc điểm của cửa kính thủy lực 10mm

Cửa thủy lực 10 mm  là một trong các loại cửa thủy lực được áp dụng nhiều trong thi công cửa tại các thành phố lớn, nhất là tại Hà Nội với điều kiện tự nhiên nắng ẩm mưa nhiều thì kính được áp dụng rất nhiều để khắc phục các điều kiện tự nhiên như nắng nóng  mùa hè cũng như lạnh mùa đông.

Bùi Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các loại cửa kính thủy lực nhất là cửa thủy lực 12 mm, với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ thiết kế được làm việc nhiều năm tại Sài Gòn thì thiết kế bạn mẫu phù hợp nhất về giá thành cũng như phong thủy, Vậy tại sao bạn không chọn nhôm kính Bùi Phát chúng tôi sẽ thi công mẫu cửa kính mới nhất và đẹp nhất cho ngôi nhà bạn.

A, PHÂN LOẠI CỬA THỦY LỰC 10 mm TEMPER

Giống như cửa thủy lực 10 mm thì cửa kính 10 mm temper cũng được phân loại:

Cửa cường lực 12 mm mở quay: Đây là mẫu cửa thủy lực dùng bản lề thủy lực để quay cánh cửa, đây mẫu cửa sử dụng nhiều nhất vì cửa dùng bản lề quay thì chỉ dùng phòng tắm kính với kích thước nhỏ.

Cửa cường lực 12 mm mở trượt: đây mẫu cửa sử dụng bộ ray treo những tấm kính cửa và trượt trên thanh Inox, đặc điểm của loại này là có bộ phụ kiện sáng bóng làm nổi bật cả bộ cửa.

Cửa cường lực 2 cánh: Đây mẫu cửa được sử dụng chủ yếu cửa chính ngôi nhà và thẩm mỹ cửa loại này cao hơn rất phù hợp ngôi nhà phố.

Cửa cường lực 1 cánh: Đây là mẫu cửa được sử dụng những vách ngăn kính cường lực văn phòng cũng như ngôi nhà, mẫu này giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cửa thủy lực 12 mm: Mẫu cửa kính  sử dụng rất nhiều vì ưu điểm đem lại rất lớn so với các loại cửa khác.

B, ĐẶC ĐIỂM CỦA CỬA THỦY LỰC 10 mm TEMPER

Đây là loại cửa kính có độ dày tầm trung và được sử dụng nhiều như là cửa kính thủy lực,cửa chính, cửa sân thượng,… nhiều người chỉ biết tới kính cường lực mà không biết tới đặc tính ưu việt phù hợp với từng ngôi nhà tại Việt Nam.

Tấm kính cường lực 10 mm được sản xuất theo dâu truyền Châu Âu với việc dùng tấm kính thường có độ dày 12mm sau đó mang đi tôi ở nhiệt độ từ 650 độ tới 750 độ sau đó làm lạnh đột ngột thì độ cứng tăng lên rất cao.

Khi sau khi được tôi độ ứng suất tăng lên tới 810 Bar, với ứng xuất này thì độ cứng tăng lên cao chịu được va đập rất lớn lên khi sử dụng cửa kính chịu lực 12 mm thì vô cùng an toàn và bền bỉ với thời gian.

Với những tấm kính trong cùng với mẫu thiết kế đóng mở hiện đại thì luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng và luôn tạo không gian sang trọng và mới mẻ cho toàn ngôi nhà.

C, BÁO GIÁ CỬA THỦY LỰC 10 mm TEMPER CỦA BÙI PHÁT

Nhôm kính Bùi Phát luôn là nơi trao niềm tin tưởng cho các nhà đầu tư với nhiều năm trong nghề lắp đặt cửa thủy lực thì Bùi Phát luôn được tin tưởng và giao cho làm các công trình từ nhỏ tới lớn với đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi thì sẽ làm hài lòng mọi quý khách từ những quý khách khó tính nhất.

Với phương châm “ vẻ đẹp đi với thời đại” thì Bùi Phát có đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế những mẫu cửa kính 10 mm temper mới nhất và giá thành hợp lí nhất sao với thị trường.

Tham khảo giá tại đây: cửa kính cường lực giá rẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org