DANH MỤC

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn tủ bếp chất lượng

Để có một nhà bếp đep và ấm cúng, nội thất tủ bếp đóng một vai trò rất quan trọng. Mỗi người lại có những tiêu chí riêng khi đánh giá và lựa chọn mẫu tủ bếp mà mình cho chất lượng. Nhưng có những tiêu chí cơ bản mà tất cả mọi người cần biết – Bùi Phát sẽ chia sẻ những tiêu chí chuẩn để lựa chọn được mẫu tủ bếp chất lượng nhé!

Chất liệu làm tủ bếp

Đối với tất cả các loại nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng, chất liệu tạo ra sản phẩm là tiêu chí đầu tiên để đánh giá tủ bếp có chất lượng hay không. Hiện nay có những chất liệu chính làm tủ bếp đó là: tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp inox. Mỗi chất liệu lại có tính chất và ưu điểm riêng cùng giá thành khác biệt.

tu-bep-go-huong-trang-TBGH03

Các mẫu tủ bếp từ inox và tủ bếp gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn, nhưng chúng không có được độ bền và tuổi thọ cao như gỗ tự nhiên. Nhưng hiện nay có những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp như: Acylic hay Verneer – chúng có giá thành và chất lượng gỗ cũng không kém cạnh so với tủ bếp gỗ tự nhiên.

Đối với những khách hàng yêu thích sự truyền thống và ấm cúng thì tủ bếp gỗ tự nhiên nên là lựa chọn hàng đầu. Còn với những người trẻ thích sự hiện đại và mới mẻ thì nên lựa chọn các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp.

Thiết kế tủ bếp

Ngoài đánh giá chất liệu làm tủ bếp,  việc lựa chọn hình dáng và thiết kế tủ bếp cũng là một trong những tiêu chí đánh giá tủ bếp chất lượng tốt. Tủ bếp có nhiều hình dạng khác nhau như: tủ bếp hình chữ I, chữ L, chữ U, chữ G, kết hợp có bàn đảo hay quầy bar…

Những thiết kế tủ bếp trên sẽ phù hợp với từng không gian, kích thước bếp khác nhau. Ví dụ những không gian rộng thì tủ bếp hình chữ U kết hợp bàn đảo hay quầy bar là rất thích hợp, còn những căn bếp vừa và nhỏ thì nên lựa chọn mẫu tủ bếp hình chữ I chữ L để tiết kiệm không gian.

Phụ kiện tủ bếp

Để tối ưu hoá công năng, cất trữ đồ đạc một cách gọn gàng và tiện nghi trong quá trình sử dụng, các phụ kiện tủ bếp cũng đóng vai trò quan trọng. Các phụ kiện tủ bếp rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu. Các phụ kiện tủ bếp quan trọng như ray rượt, ngăn kéo, tay nắm, giá đựng nồi chảo… Và phụ kiện tủ bếp tại các thương hiệu cũng là tiêu chí đánh giá tủ bếp có giá trị như phụ kiện tủ bếp Blum, phụ kiện tủ bếp Hafele…

Xem thêm: Lựa chọn mẫu giường ngủ phù hợp cho không gian nhỏ 

>>> Tham khảo thêm : cửa kính khung nhôm việt pháp | làm kính màu ốp bếp tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org