DANH MỤC

Thông tin chi tiết các mẫu vách kính cường lực

Vách kính góp phần tạo nên nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho một căn phòng hiện đại, linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng. Đặc biệt, khi sử dụng vách kính sẽ tạo cho bạn cảm giác mở rộng về không gian, giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ưu điểm của vách kính cường lực là chịu lực cao ( gấp 5-7 lần so với kính thông thường cùng độ dày), chịu nhiệt cao (gấp 3 lần kính thông thường) và độ an toàn cao (khi kính bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh nên tránh được tổn thương).  Ngoài ra, khi các tòa nhà không may xảy ra hỏa hoạn, vách kính cường lực sẽ tạo khả năng thoát hiểm cho con người. Với những ưu điểm như vậy, vách kính cường lực thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, nhất là ở những nơi đòi hỏi có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao. Vách kính cường lực được sử dụng cho hầu hết các dạng công .Nó còn được dùng làm tường kính ở các trung tâm thương mại, hay các vách ngăn, lan can ban công, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa hông ô tô, tàu hỏa hay tàu thủy, bàn, tủ và đồ dùng trang trí nội thất

Các sản phẩm Vách kính cường lực bao gồm:

Vách ngăn kính:

Đây là kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, có tác dụng ngăn chia các phòng không có tính riêng tư nhằm tạo cảm giác thoáng đãng hay để lấy ánh sáng từ cửa sổ phòng này xuyên qua vách kính sang phòng khác. Ngoài ra, vách ngăn kính còn được dùng rất nhiều để làm vách cabin tắm đứng ngăn nước giữa khu khô và khu ướt của phòng tắm.

Vách kính nội thất:

Kính tạo cho bạn cảm giác không gian nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn thay thế cho sự nặng nề, bí bách của những bức tường đặc, đồng thời kính cũng giúp ngôi nhà trông sáng hơn. Khi dùng kính sẽ tiết kiệm được một phần diện tích của ngôi nhà, phô bày được các thành phần kiến trúc, nội thất, tăng hiệu quả thị giác.

modern-glass-hallway-with-glass-wall-panels-and-black-steel-trust-also-concrete-floor-design-ideas-1024x682

Vách kính 8mm:

Chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thông thường cùng loại và cùng độ dày do ứng suất lên bề mặt kính được nén lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ khi kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho vách kính 8mm chịu được rung chấn, sức gió lớn và sự  va đập mạnh. Vách kính  8mm là sản phẩm có độ dày thấp nhất, với độ dày này, vách kính được ứng dụng trong nhiều hạng mục. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn vách kính 8mm về độ dầy của nó. Vách kính 8mm chỉ nên sử dụng với những công trình ít tiếp xúc với ngoại lực.

Vách kính 10mm

Kính cường lực 10mm thường xuyên được ứng dụng trong vách kính. Với độ dày này, vách kính 10mm lý tưởng cho mọi hạng mục muốn sử dụng kính cường lực. Sản phẩm này  là sự lựa chọn hợp lý trong việc tạo vách ngăn, vách tắm thuộc thiết kế nội thất. Ứng dụng này giúp cho việc chọn vật liệu trang trí nội thất trở nên phong phú, dễ dàng hơn.

Vách kính 12mm

Với độ dày tiêu chuẩn này, vách kính 12mm được  sử dụng cho những hạng mục chịu lực cao, hoặc thường xuyên phải chịu tác động của ngoại lực. Việc sử dụng 12mm là một trong những lựa chọn tốt cho không gian ngoại thất. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong mọi hạng mục của mình với vách kính cường lực, tùy vào điều kiện cụ thể mà bạn có thể  lựa chọn độ dày và kích thước sản phẩm cho phù hợp.

Xem thêm: Sofa giường – Đem lại sự tiện nghi và linh hoạt cho không gian sống 

>>> Tham khảo thêm : kính ốp nhà bếp | lắp cửa kính thủy lực tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org