Sự lựa chọn của các bà nội trợ thông minh – kính màu ốp bếp

Không gian bếp nhà bạn lâu lâu mãi chỉ như một. Bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi nó nhưng bạn chưa biết nên dùng sản phẩm gì. Bằng chính những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt kính. Bùi Phát xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm đang được rất nhiều gia đình Việt tin dùng. Đó là sản phẩm kính màu ốp bếp.

Kính ốp bếp giá rẻ Hà Nội

Kính màu ốp bếp là một trong những phân khúc của kính cường lực. Kính có độ bền cao do được thừa hưởng những ưu điểm từ kính cường lực, nhưng lại có màu sắc vô cùng ấn tượng và đặc biệt. Nó giúp tạo nên một không gian sang trọng, rỗng rãi, bắt mắt giúp các bà nội trợ không còn cảm thấy nhàm chán với bức tường đơn điệu nữa. Và các bà nội trợ thông minh ơi, từ nay với kính màu ốp bếp sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian do kính rất dễ lau chùi và bóng. Luôn tạo cảm giác như mới bởi chính độ bóng bắt sáng của nó.

Bùi Phát xin đưa ra một vài ưu điểm nổi bật của kính ốp bếp giá rẻ mà bất kì bà nội trợ nào cũng nên biết:

+ Tiện lợi: không bám nước và bụi, rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi kể cả các vết bẩn cứng đầu.

+ Giá trị thẩm mĩ: với ưu điểm là kính khổ rộng nên nó hoàn toàn đáp ứng được độ rộng căn bếp chỉ với một tấm kính tạo độ liền mạch, thông thoáng.

+ Độ bền cao: do được làm từ kính cường lực nên tuổi thọ rất cao và rất bền màu.

+ Tính linh hoạt: với màu sắc đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn các màu sắc mà bạn ưa thích.

Kính ốp bếp màu xanh

Phân loại theo độ dày kính:

+ Kính thường với độ dày tiêu chuẩn từ 8 – 10mm

+ Kính dán với độ dày linh hoạt hơn từ 6,38mm – 10,38mm

+ Kính màu cường lực độ dày tiêu chuẩn giống với kính thường từ 8 – 10mm

Phân loại theo màu sắc:

+ Kính màu sơn thường : nước sơn có độ bền màu không cao nhưng màu sắc phong phú và giá thành rẻ.

+ Kính màu sơn chịu nhiệt: nó được thi công như quá trình sản xuất kính cường lực kết hợp nóng nhanh và lạnh đột ngột. Đây là loại kính rất bền màu bà hầu như không có khuyết điểm. Nó là tổng hòa của cửa kính temper và sơn chịu nhiệt.

 Tuy trên đây chỉ là một vài ưu điểm nổi bật của kính ốp bếp trang trí nhưng Bùi Phát sẵn sàng lựa chọn nó là một trong những sản phẩm nên có trong ngôi bếp nhà bạn. Đây cũng là một trong những sản phẩm dễ dàng lắp đặt và mẫu mã đa dạng. Điểm qua, Bùi Phát gửi tới bạn phân loại kính ốp tường phòng bếp.

THAM KHẢO THÊM

Ưu điểm không thể phủ nhận của kính cường lực

>>> Tham khảo thêm : giá cửa kính thủy lực | Thi công cửa thủy lực tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm