Phong cách thiết kế quán trà sữa đẹp với ý tưởng độc đáo

Với nhiều cửa hàng trà sữa được “mọc” lên ở Hà Nội .Tìm một bài viết tổng hợp những phong cách thiết kế quán trà sữa đẹp để không những chủ đầu tư tương lai có thể tìm kiếm ý tưởng độc đáo.  Hôm nay, Bùi Phát sẽ tổng hợp vài quán trà sữa ở Hà Nội có phong cách thiết kế mới lạ đang thu hút người trẻ hiện nay.

1. Những quán trà sữa có thiết kế mặt tiền “ăn khách”:

Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên của khách hàng, người đi đường mỗi khi có ý định bước vào bên trong. Trong thiết kế quán trà sữa, làm sao để khách hàng bước vào bên trong quá và đánh giá cao về sự chỉn chu, tính thẩm mỹ? Hãy bắt đầu từ việc đầu tư thiết kế mặt tiền quán trà sữa sáng tạo, mới mẻ.

Mặt tiền của Đốm Café&Kitchen hút mắt với phần mái vòm, tone màu kết hợp với hệ cửa kính vách kính khung gỗ đơn giản và nhẹ nhàng

Những thiết kế quán trà sữa ở Hà Nội có mặt tiền mới lạ và dù đứng ở vị trí nào, khách hàng cũng có thể chụp ảnh đẹp.

Lắp cửa sổ gỗ kính cường lực +kết hợp với ghế cao là không gian thích thú cho các thanh niên bạn trẻ

    >>>>Báo giá : Kính cường lực trang trí quán trà sữa các loại mới nhất tại đây<<<<<

Lắp cửa kính và vách ngăn kính trang trí cho quán trà sữa làm nới rộng không gian mang tới cho người dùng không gian sử dụng có diện tích thoáng, rộng, phô bày được các thành phần kiến trúc khác nhau

Mẫu thiết kế trà sữa take away ?????? ?????? ??? cứ đứng vào là có ảnh đẹp nhờ mặt tiền hiện đại

Mẫu thiết kế trà sữa công nghiệp có mặt tiền siêu cool gây ấn tượng mạnh – Infact Coffee

2. Những quán trà sữa có không gian bên trong ấn tượng:

Tuỳ vào phong cách thiết kế quán trà sữa mà không gian bên trong được decor khác nhau. Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với concept thiết kế chung thì chất liệu, mẫu mã bàn ghế cũng cần có sự đồng bộ. Những món đồ decor quán trà sữa nhỏ xinh thường được lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian như hoa, gương, ô cửa sổ… Chính những chi tiết nhỏ bên trong quán trà sữa ở Hà Nội này kết hợp lại tạo nên sự dung hoà. Hơn hết là tạo cơ hội cho khách hàng chụp ảnh sống ảo, một nhu cầu đi trà sữa hiện nay của các coffeeholic.

Những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, trong trẻo thì không gian quán trà sữa Manzi là lựa chọn tuyệt vời

3. Không gian ngoài trời cũng không thiếu người check-in:

Có lẽ bạn luôn nghĩ những mẫu thiết kế quán trà sữa sân vườn, trà sữa ngoài trời chỉ toàn cây cối và những bộ bàn ghế nhàm chán. Nhưng không, với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực F&B, đặc biệt là quán trà sữa có sức cạnh tranh rất cao. Thì những ai mở quán trà sữa sân vườn đã có sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Ngoài những yêu cầu cơ bản của một công trình trà sữa sân vườn thì đã kết hợp được với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Họ biến không gian trà sữa sân vườn nên thơ, lãng mạn và dù đứng ở đâu khách hàng cũng có thể check-in được. Những quán trà sữa ở Hà Nội đang đi theo mô hình kinh doanh này cũng có sự đầu tư rất cao.

 

Không gian ngoài trời màu trắng – hệ thống cửa kính màu xanh mát mắt của Gather vừa cổ điển vừa hiện đại

Tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ Bùi Phát để thiết kế và thi công trà sữa giá rẻ. 

Đừng bỏ lỡ: 5 Mẫu thiết kế nhà sang trọng với cửa kính cường lực

Có thể bạn quan tâm