DANH MỤC

Những tiêu chí đảm bảo chất lượng tủ bếp gỗ tự nhiên

Để hoàn thiện một chiếc tủ bếp không đơn giản mà cần trải qua rất nhiều công đoạn từ thiết kế cho đến chất liệu, màu sắc… Cùng Bùi Phát tham khảo những tiêu chí quan trọng khi sản xuất tủ bếp để đảm bảo tủ chất lượng sản phẩm sau cùng nhé!

Chất liệu tủ bếp

Chất liệu gỗ sản xuất tủ bếp ảnh hưởng trực tiếp đến chất liệu sản phẩm. Được đánh giá cao nhất luôn là các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên với độ bền, chịu ẩm ướt tốt, ít bị xuống cấp và là vật liệu tự nhiên an toàn với sức khỏe người sử dụng. Các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên khách hàng có thể tham khảo đó là: sồi, xoan đào, gỗ hương, gụ, óc chó…

mau-tu-bep-go-soi-dep-TBGS07

Song song với tủ bếp tự nhiên là tủ bếp gỗ công nghiệp tuy có độ bền kém hơn so với gỗ tự nhiên nhưng ưu điểm đó là thiết kế đẹp và hiện đại, mẫu mã đa dạng, giá thành lại rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.

Kiểu dáng tủ bếp gỗ

Để đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng thì kiểu dáng tủ bếp cũng là yếu tố cần quan tâm. Khách hàng có thể tham khảo những kiểu dáng tủ bếp thông dụng hiện nay đó là: tủ bếp chữ L, chữ I, chữ U với sự kết hợp giữa tủ bếp trên và dưới đem lại không gian sử dụng và lưu trữ rộng rãi.

tu-bep-hien-dai-go-soi-TBGS19

Kích thước tủ bếp gỗ

Kích thước tiêu chuẩn tủ bếp gỗ cho người Việt Nam đó là:

– Chiều cao tủ bếp dưới: 85cm

– Chiều cao tủ bếp trên: từ 600 – 900cm

Tuy nhiên nếu khách hàng muốn thiết kế tủ bếp với kích thước lớn hoặc nhỏ hơn thì có thể nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị sản xuất tủ bếp để có thiết kế cân đối và đảm bảo công năng sử dụng.

Phụ kiện tủ bếp gỗ

Nếu như chất liệu gỗ ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng tủ bếp thì phụ kiện sẽ đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng. Các ngăn kéo với hệ thống ray trượt, giá để đồ sẽ đảm bảo quá trình hoạt động được trơn tru hơn, lấy và cất đồ được dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Nét đẹp cuốn hút từ các mẫu vách tắm kính cường lực 

>>> Tham khảo thêm : cửa lùa kính cường lực | lắp cửa kính tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org