DANH MỤC

Mẫu gương trang trí ghép hình vuông (gương bỉ 5mm) cho tường phòng khách chung cư

Gương không chỉ có chức năng soi, ngắm mà nó còn giúp liên kết không gian, mở rộng tấm nhìn. Tại các vị trí không gian hẹp, những tấm gương lớp ốp tường giúp không gian trở nên rộng rãi, không bị gò bó.

Mẫu gương trang trí ghép hình vuông (gương bỉ 5mm) cho tường phòng khách chung cư. Công trình được đội ngũ kỹ thuật Bùi Phát lắp tai nhà Anh Kiên Địa chỉ Phòng 1104 Tòa B 283 Khương Trung, Hà Nội

Ban uong tra kieu nhat, bàn trà nhật 23-10 bàn trà nhật, ban tra nhat, bộ bàn trà nhật 23-10

 

Gương ghép thường được dán trực tiếp vào tường hoặc dán trên trần nhà. Nó đặc tính kết dính cao của băng dính 2 mặt và keo Silicons giúp gương được bám chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Gương ghép ngày nay được sử dụng rất rộng rãi. Nó không chỉ nằm ở bàn trang điểm, phòng tắm mà còn ở các trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, tập gym, thang máy và các trung tâm thương mại.

Hiện nay có nhiều kiểu ghép gương nhưng chủ yếu được gương ghép theo hình vuông và gương ghép theo hình quả trám.

– Gương ghép theo hình vuông được sử dụng rộng rãi tại các kệ hàng, các kệ rượu và ngoài backup  phòng khách. Nó tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của không gian xung quanh.

– Gương ghép hình quả trám thường được sử dụng trong không gian rộng như các showroom, các phòng tập thể hình, tập Gym cao cấp. Nó giúp mở rộng không gian, nâng cao đẳng cấp, sang trọng, quý phái cúa kiến trúc.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org