DANH MỤC

Làm vách kính cho phòng tắm bao nhiêu tiền?

Khi nói đến việc mua sắm xung quanh cho lựa chọn chất liệu cho phòng tắm kính nhà minh có khá nhiều ddiefu để xem xét trước khi quyết định tắm hoàn hảo cho bạn (và ngân sách của bạn). Đầu tiên, kích thước và cách bố trí phòng tắm của bạn sẽ xác định loại cửa phòng tắm nào phù hợp với không gian. Cửa ra vào bằng vòi sen xoay thường chiếm nhiều diện tích hơn cửa trượt ví dụ. Tiếp theo, bạn phải tính đến kích thước cửa phòng tắm của bạn. Cửa không chỉ lớn hơn sẽ chiếm nhiều không gian hơn, nhưng chúng sẽ tốn nhiều tiền hơn để cài đặt. Các yếu tố khác cần xem xét là chi phí lắp đặt, độ dày của kính và nếu bạn đang có kế hoạch sửa đổi tùy chỉnh.

Lựa chon các chi phí trước khi làm phòng tắm kính

Lấy tất cả các biến vào xem xét, đây là mức giá trung bình cho việc lắp đặt cửa phòng tắm ở Bùi Phát

 >> Cập nhập ngay bảng giá phòng tắm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

  • Chi phí cửa vòi sen trung bình: 1200 – 1800 đô la
  • Phạm vi điển hình: $ 1000 – $ 2000 
  • Low End: $ 500 – $ 1000
  • High End: $ 2500 – $ 4000

 

Cửa kính không khung

Loại cửa kính này thường không có khung, và được định vị để xoay mở giống như bất kỳ cánh cửa nào khác trong nhà bạn. Bởi vì những cánh cửa này được làm bằng kính thick ”dày hơn, chúng có nhiều hướng dẫn và sẽ không lung lay như cửa kính mỏng hơn, mỏng hơn.

Một nhược điểm của việc lắp đặt một cánh cửa tắm kính trong phòng tắm của bạn là nó đòi hỏi không gian rộng rãi để giải phóng mặt bằng. Nếu vòi hoa sen của bạn là một cánh cửa góc hoặc góc tắm vòi sen, cửa xoay có thể là lựa chọn duy nhất của bạn. Hãy chắc chắn để lên kế hoạch cho phù hợp khi lập kế hoạch sửa sang phòng tắm của bạn.

mau-vach-tam-kinh-dep-26

Cửa kính trượt

Những cánh cửa phòng tắm (còn được gọi là cửa ra vào) có chức năng như chúng hấp dẫn một cách trực quan. Bởi vì những cánh cửa phòng tắm không vung vào phòng tắm, không gian giải phóng mặt bằng không phải là vấn đề. Cửa kính trượt cũng có thể được sử dụng trong các phòng tắm không khung và có khung như nhau, làm cho chúng trở thành một trong những lựa chọn cửa vòi sen linh hoạt nhất.

mau-vach-tam-kinh-truot (2)

Kính Sử dụng làm cửa phòng tắm

Kính trong

Các vách kính trong suốt cho phép nhiều ánh sáng hơn sau đó làm mờ kính, và làm cho không gian của bạn xuất hiện trực quan lớn hơn và cởi mở hơn. Đầu tư đơn giản này giúp tạo ra một không gian mở, liền mạch và hiện đại hơn, mang lại một cơ hội thiết kế độc đáo. Vì hầu hết các phòng tắm theo phong cách đương đại thường là hình ảnh và có đồ đạc phòng tắm phức tạp và gạch trang trí, khung cửa kính ít vách ngăn đã trở nên nổi tiếng trong số nhiều chủ nhà.

độ-dày-kính1

Cửa kính mờ phòng tắm : sử dụng kính mờ

Thường được gọi là kính mờ hoặc riêng tư, loại kính này thực hiện chính xác tên gọi của nó. Khắc axit, hoặc phun cát, kính rõ ràng thường xuyên là những gì cung cấp cho thủy tinh mờ mờ xuất hiện mờ đục của nó. Nó làm mờ tầm nhìn khi nhìn qua kính bằng cách làm mờ ánh sáng đi vào. Kết quả là, phòng tắm của bạn sẽ không cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên so với kính trong suốt, khiến phòng tắm của bạn tối hơn một chút. Ngoài ra, đáng xem xét là bởi vì bạn không thể nhìn thấy thông qua kính riêng tư, phòng tắm của bạn cũng sẽ xuất hiện nhỏ hơn bằng mắt thường.

Nếu sự riêng tư là một vấn đề trong nhà của bạn thì kính mờ là kính cho bạn! Kiểu dáng và kết cấu độc đáo của nó có thể hơi phức tạp để kết hợp vào kế hoạch thiết kế của bạn, nhưng với thiết kế phòng tắm đúng thì kính mờ có thể là điểm nhấn tuyệt đẹp cho căn phòng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org