DANH MỤC

Kính siêu trong siêu trắng ( Ultra Clear Glass)

Kính siêu trắng, kính pha lê, là loại kính nổi được lọc tạp chất một cách tối đa, có độ truyền dẫn ánh sáng cao, giúp cho hình ảnh nhìn qua kính rõ nét, chân thực nhất.

Kính siêu trong  hay còn gọi với nhiều tên khác như kính siêu sáng, kính pha lê. Với tỉ lệ truyền ánh sáng trên 91,6% và mức sắt trung bình 100ppm (0,01%). Kính siêu trong có thể mài, đục, khoan khoét, tôi cường lực, được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội, ngoại thất.
Đây là loại kính nổi được lọc tạp chất một cách tối đa, có độ truyền dẫn ánh sáng cao, giúp cho hình ảnh nhìn qua kính rõ nét, chân thực nhất. Kính siêu trong có thể đục,mài, khoan khoét, tôi cường lực, được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội, ngoại thất.

Kính pha lê là gì?

Kính siêu trong còn được gọi là kính siêu trắng hay kính pha lê. Kính nổi thông thường có màu hơi sang màu xanh còn kính siêu trắng thì gần như trắng tuyệt đối. Chúng cho ánh sáng xuyên qua với tỷ lệ đạt tới 91,6% so với 86% của kính nổi thông thường.

Phân biệt kính siêu trắng và kính thường?

Dựa váo đặc tính trong suốt của dòng kính pha lê siêu sáng ( Super clear glass) có độ truyền sáng lên đến 92%. Do đó để phân biệt 2 loại kính này ta nhìn trực diện váo cạnh ngoài của kính. Kính thường sẽ có màu xanh nhạt và xanh đen. Còn kính siêu trắng có độ trắng cao hơn nhiều. Để phân biệt rõ hơn các bạn xem ảnh dưới.

Đặc điểm kỹ thuật của kính siêu trong

Chịu lực cao với đặc tính của kính cường lực

Kính siêu trong trên cơ bản vẫn là một loại kính thông thường nên ngoài đặc tính trong suốt sẽ không có sự khác biệt. Kính trong suốt tại Bùi Phát Glass là tôi cường lực.Với khả năng chịu lực gấp 4-5 lần dòng kính thông thường. Khách hàng có thể an tâm sử dụng vì độ an toàn cũng như tuổi thọ của chúng.

Kính siêu trong có tính truyền dẫn ánh sáng cao

Tỷ lệ truyền ánh sáng của kính nổi thường là 86%. Trong khi đó, tỷ lệ truyền ánh sáng của kính siêu trong lên tới trên 91,6%.

Kính có độ trong suốt

Công nghệ sản xuất đặc biệt thông qua việc loại bỏ các tạp chất. Vì vậy hình ảnh nhìn qua kính siêu trong được phản ánh 1 cách chân thực, rõ nét nhất.

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn sản xuất và kiểm định

Kính pha lê có đầy đủ những đặc tính lý hóa tương tự kính thường.Quá trình sản xuất từ khâu đầu vào lựa chọn nguyên liệu cũng trải qua quy trình khắt khe. Những bài kiểm tra kiểm định chất lượng được thiết kế chặt chẽ để đảm bảo tất cả sản phẩm đầu ra đều đạt chuẩn.

Các sản phẩm kính pha lê hoàn toàn có thể gia công cắt, mài, khoan và khoét bình thường. Để đảm bảo khả năng chịu lực của thành phẩm. Những sản phẩm không đạt chuẩn sẽ được loại bỏ trước khi đến tay khách hàng.

Ứng dụng của kính siêu trắng trong kiến trúc hiện đại

Bể cá kính siêu trong cường lực

Hiện nay tại khu vực Hà nội nhu cầu sử dụng bể cá kính siêu trong cho nội thất rất lớn. Đây cũng là sản phẩm chính, được nhiều khách hàng biết đến kính siêu trắng nhiều hơn.

Kệ kính cường lực

Kệ kính bằng chất lượng kính pha lê siêu sáng kết hợp cùng đèn led phát sáng cũng là một ý tưởng rất hay trong thiết kế nội thất. Với độ truyền sáng cao, kính giúp truyền ánh sáng đèn led một cách rõ ràng, trong suốt.

Phòng tắm kính

Kính siêu trong lắp đặt cho phòng tắm mang lại không gian đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng cho gia chủ. Kết hợp cùng dung dịch phủ nano giúp phòng tắm luôn sáng bóng, trong suốt.

Cầu thang kính siêu trắng

Kính cường lực chịu được tải trọng lớn nên chúng được ứng dụng làm cầu thang. Vẻ đẹp của kính pha lê kết hợp cùng phụ kiện Inox bòng giúp không gian luôn sáng và rộng mở

Bảng giá kính siêu trong tại Hà Nội

Để tìm được một đơn vị cung cấp các sản phẩm kính siêu trắng tại Hà Nội có giá thành rẻ, sản phẩm chất lượng là một vấn đề rất khó khăn. Toàn bộ các đơn vị sản xuất kính chỉ cung cấp các loại kính cường lực thường. Do đó, Nội Thất Bùi Phát đã nhập và bán các dòng kính pha lê từ 5mm 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm cho thị trường Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org