Vách kính cường lực rất phù hợp với không gian nhà ở

Nếu như nhà hàng, khách sạn và các trung tâm, văn phòng thường xuyên lựa chọn vách kính cường lực thì nhiều gia đình còn băn khoăn với loại cửa này. Trên thực tế, vách kính cường lực rất phù hợp với không gian nhà ở, tạo tính sang trọng và có độ bền cao. Nhưng làm cách nào để lựa chọn   thi công vách kính  phù hợp với ngôi nhà của bạn?

Loại vách kính ngăn phòng  nào phổ biến cho nhà ở hiện nay?

Hiện nay, cửa kính thủy lực được nhiều người lựa chọn. Nhưng người dùng nên biết rằng, chúng lại chia ra làm hai nhóm riêng biệt, đó là vách kính cường lực mở trượt và vách kính cường lực mở quay. Tùy thuộc vào không gian từng gia đình mà nên lựa chọn loại phù hợp, tiết kiệm diện tích, chi phí và mang lại sự thuận tiện khi dùng.

Vách kính cường lực cho gia đình.

Nếu nhà bạn có không gian rộng, như vậy cửa có thể mở cửa quay ra quay vào thì nên chọn loại cửa vách kính cường lực quay hai chiều để tiện cho việc đóng mở. Nếu không thì chọn loại 1 chiều, nhưng nhớ dán decal để nhắc người khác là “kéo ra” hay “đẩy vào” để tăng tuổi thọ của cửa.

Còn với không gian nhà hẹp, cửa vách kính cường lực dạng treo trượt sẽ hợp lý hơn vì tiết kiệm diện tích. Lại một lần nữa bạn cần lưu ý trên cửa là kéo sang ngang để tránh người khác không biết, theo thói quen cứ đẩy vào.

Làm thế nào để lựa chọn cửa vách kính cường lực phù hợp?

Vách kính cường lực rõ ràng phát huy được giá trị của nó trong ngôi nhà. Tạo không gian sang trọng, chống ồn và giữ nhiệt tốt, rất hợp để lắp điều hòa, tránh gió lạnh vào mùa đông, trong khi người ngồi trong có thể quan sát ra ngoài, đón ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Tham khảo thêm : >>> thi công vách kính văn phòng

>>> báo giá thi công vách kính cường lực

Chọn vách kính cường lực cho gia đình cần đặc biệt chú ý.

Để chọn vách kính cường lực phù hợp, người dùng cần dựa vào thiết kế từng ngôi nhà thay vì chỉ chọn theo sở thích. Thị trường cũng có nhiều mẫu mã đa dạng nên việc phối kết hợp làm sao tạo tính hài hòa cho cả ngôi nhà là điều rất quan trọng. Đặc biệt, cần phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng vì cùng một sản phẩm nhưng nhiều nơi lại làm đẹp hơn số khác.

Link chi tiết sản phẩm: https://nhomkinhviet.com.vn/vach-kinh-cuong-luc.htm

 

 

Có thể bạn quan tâm