DANH MỤC

Kính cường lực và ứng dụng trong kiến trúc hiện đại

Kiến trúc hiện đại ngày nay, kính cường lực được sử dụng rất nhiều từ kính trắng trong suốt cho đến kính màu, hoa văn. Đây là  vật liệu có trọng lượng nhẹ, thời gian thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao,  lấy sáng tốt và giúp không gian rộng rãi hơn. Chúng ta thấy kính cường lực có mặt ở hầu hết các công trình cao ố văn phòng, đền đài tôn giáo, nhà ở cửa hàng kinh doanh…

10-8view-glass-office-walls-Central-Office-NAIC

Kính cường lực có ứng dụng đa dạng, nhiều tính năng mới xuất hiện phổ biến đến mức ở bất cứ ngôi nhà hiện đại nào, chúng ta cũng thấy loại vật kính hiện diện. Kính cường lực được sử dụng phổ biến vì nó tăng thêm tính thẩm mỹ chung của công trình sử dụng, mang lại nhiều tiện ích về lâu dài.

Vậy trong bài viết này cùng đi phân tích những ưu điểm của kính cường lực trong kiến trúc hiện đại.

  1. Vệ sinh bề mặt dễ dàng : Khi sử dụng kính cường lực thì vệ sinh bề mặt rất nhanh, giúp trả lại vẻ sáng bóng lúc ban đầu của nó, nên khả năng lấy sáng tốt hơn, từ đó tăng thêm tính thẩm mỹ khì nhìn từ bên ngoài.
  2. Khả năng lấy sáng tốt : Kính trong suốt và tinh khiết nên lấy sáng tốt, giúp không gian được sáng sủa và thông thoáng.
  3. Ứng dụng đa dạng:

– Kính cường lực được sử dụng rất nhiều làm mặt dựng kính, sàn kính, lan can kính, cầu thang kính  bởi nó khả năng chịu được lực va đập cao. Dùng những tấm kính họa tiết, hoa văn mang tính chất nghệ thuật màu sắc để trang trí làm vách ngăn.

– Kính cường lực còn được sử dụng nhiều làm cửa chính mặt tiền, cửa sổ, cửa thông phòng. Bạn nên chọn hướng nhà có tầm nhìn đẹp (vườn, núi, hồ, danh lam…) và nên mở rộng tối đa để đưa ánh sáng vào nhà, tạo điểm nhìn đẹp từ trong cho căn nhà. Khi đó, cửa hay vách ngăn kính đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sống động.

>>> Tham khảo thêm : bảng màu kính ốp bếp | Lắp vách kính văn phòng tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org