DANH MỤC

Kính cường lực sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Theo cấu tạo và công nghệ: Kính màu, kính thường, kính dán an toàn hai hay nhiều tấm kính dán với nhau bằng một loại keo trong suốt đặc biệt, khi vỡ không bị phá huỷ hình dáng bề mặt, tránh gây sát thương, kính cường lực còn gọi là kính tempered, kính tôi – được tôi ở nhiệt độ cao để làm tăng khả năng chịu lực; kính hộp có 2 – 3 lớp kính đặt song song trong một hệ khung, giữa các lớp kính là chân không hoặc khí trơ để làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt).

Mặc dù vật liệu sản xuất kính có gốc từ silicat, không phải là một loại nguyên liệu quý hiếm nhưng giá thành của kính vẫn cao do yếu tố công nghệ, nhất là đối với những loại kính đặc biệt như kính cường lực.

thi công kính cường lực  được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước.

Theo mức độ truyền ánh sáng: Kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương

Ở Việt Nam trong những năm gần đây vật liệu kính đần được sử dụng rộng rãi trước đó có lẽ kính đa phần chỉ được sử dụng làm cửa để lấy sáng. Nguyên do là yếu tố kinh tế và công nghệ.

Bản chất của tên gọi cửa kính thủy lực này là do bản lề cửa kính cường lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính cường lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

Kính trên thị trường có rất nhiều chủng loại có cả sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Mỗi loại kính có những đặc tính kỹ thuật và giá thành khác nhau.

cửa kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất với nhiều tính năng ưu việt như: Khả năng bị trầy xước thấp, độ an toàn cao. Được sử dụng phổ biến cho các dạng công trình như: Văn phòng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, shop, trung tâm thể thao, nhà ở.

 

Tham khảo thêm:

cửa kính tự động

cửa nhôm việt pháp

+vách ngăn nhôm kính 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org