Tìm hiểu 6 loại khóa cửa nhà tắm thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khóa cửa nhà tắm, ở bài viết dưới đây Kính Bùi Phát sẽ giúp bạn lựa chọn các loại khóa cửa nhà tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có những khóa cửa rất phù hợp để sử dụng ngoài trời và có những khóa cửa khác cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn.

Tìm hiểu thêm

Phụ kiện cửa kính
Phụ kiện vách tắm kính
Phụ kiện cầu thang kính

Các loại khóa cửa nhà tắm thịnh hành nhất

1/Khóa núm cửa

Khóa núm cửa là loại phổ biến và thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong phòng tắm. Bạn có thể thấy chúng ở hầu hết các ngôi nhà và trong tất cả các phòng.

Những khóa cửa này đi kèm với một cơ chế khóa được tìm thấy bên trong núm cửa. Bạn sẽ tìm thấy một núm ở cả 2 bên cửa. Chúng có thể được lắp với một hoặc hai xi lanh, điều này tùy thuộc vào việc bạn có muốn khóa nó từ bên trong hay không.

2/Khóa cửa cầm tay

Khóa cửa cầm tay được thiết kế với một tay cầm ở bên ngoài. Ngoài ra, có một núm vặn hoặc một khóa mở ở bên trong, nơi bạn có thể khóa nó.

Mẫu khóa này sử dụng chốt khóa thay vì chốt lò xo để tăng cường bảo mật. Những chức năng này tương tự như khóa tay nắm cửa nhưng nhiều người thấy chúng thẩm mỹ hơn.

3/Khóa cửa nhà tắm tay đòn bẩy

Bên cạnh phòng tắm, khóa cửa tay đòn bẩy rất tốt cho tủ quần áo và cửa tầng hầm, hoặc các loại cửa bên trong khác. Bạn nhận được một cần gạt tay cầm đơn giản và một núm vặn ở hai bên.

4/Khóa chốt

Núm vặn hoặc cần gạt chính có chốt để đóng và mở cửa, nhưng nó sẽ không tự khóa. Nó có thể được mở tự do từ cả hai phía của cửa. Bằng cách thêm một chốt cửa phụ, bạn có thể khóa cửa từ bên trong.

Cửa kính cường lực hãng nào tốt?

Chốt cửa được vận hành bằng cơ chế xoay ngón cái. Thông thường, mặt bên ngoài của chốt cửa được thiết kế với chỉ báo chuyển sang màu xanh lá cây hoặc màu đỏ để cho biết phòng tắm có người bên trong hay không. Loại khóa này thường sử dụng trong các phòng tắm khách sạn, nhà hàng, văn phòng và những nơi công cộng khác.

5/Khóa cửa nhà tắm bàn phím

Khóa bàn phím thường được sử dụng để hạn chế quyền truy cập vào phòng tắm bằng bảng điều khiển mà bạn cần nhập mật khẩu hoặc kết hợp nhất định. Chúng thường được sử dụng trong các cơ sở công cộng và trường học để ngăn những người không được phép sử dụng nhà vệ sinh của nhân viên. Nhân viên được cấp một mã gồm 4 chữ số dùng để mở cửa.

6/Khóa trượt

Đối với phòng tắm, việc sử dụng vách ngăn thường được bổ sung bằng khóa xoay ngón tay cái hoặc khóa trượt. Khóa cửa trượt, như tên gọi của chúng cho thấy, sử dụng một thanh trượt phù hợp với chốt để giữ cho cửa khóa.

Báo giá Khóa cửa nhôm trọn bộ chính hãng, Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng 

Cách lựa chọn khóa cửa nhà tắm phù hợp

Dưới đây là một vài lý do nêu bật tầm quan trọng của việc mua đúng loại khóa cửa nhà tắm.

Tiêu chí 1: Chất lượng khóa

Các khóa cửa kém chất lượng có thể khóa bạn bên trong và khiến bạn mắc kẹt, điều này sẽ đòi hỏi tiền bạc, thời gian và năng lượng để sửa chữa.

Khi chúng ta nói về sự an toàn, chúng ta không nói về việc có một chiếc khóa khó mở. Trên thực tế, nó có thể ngược lại. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ muốn có một chiếc khóa dễ dàng mở từ bên trong để thoát ra ngoài. Quan trọng hơn,

Tiêu chí 2: Cung cấp quyền riêng tư và bảo mật

Chúng tôi sử dụng khóa cửa nhà tắm vào và cửa sổ tốt để bảo vệ sự riêng tư trong khi tắm và khóa cửa cũng là một phần quan trọng của khía cạnh đó.

Dù ở nhà hay trong môi trường công cộng, bạn cần phải tự tin và thoải mái khi sử dụng phòng tắm.

Tiêu chí 3:Đảm bảo chất lượng độ bền và tuổi thọ

Bằng cách chọn loại khóa chất lượng cao nhất và phù hợp nhất cho phòng tắm ngay từ đầu, bạn sẽ tránh được những rắc rối như vậy.Sửa chữa phòng tắm là điều tồi tệ nhất đối với chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp

Nếu bạn đang sử dụng chúng trong một không gian công cộng, chẳng hạn như một cơ sở thương mại, bạn sẽ muốn những khóa cửa chịu được nhu cầu sử dụng lớn hàng ngày.

Xem thêm bảng Báo giá cửa kính cường lực 10mm mới nhất, đẹp, hiện đại BẬC NHẤT đang được nhiều khách hàng lựa chọn