Cửa nhựa lõi thép hãng nào tốt?

Kính chào quý vị và các bạn , như chúng ta đã biết mấy năm trở lại đây trên thị trường xuất hiện một loại sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc hay cửa nhựa lõi thép gia cường upvc  tuy nhiên có nhiều khách hàng cũng còn chưa hiểu rõ  cấu tạo cửa nhựa lõi thép,quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép và có sự nhầm lẫn giữa cửa nhôm nhựa và thường gọi không đúng với chủng loại sản phẩm như cửa nhôm lõi thép , cửa nhựa việt pháp . Cửa nhựa lõi thép việt pháp ,cua nhua viet phap, cửa khung nhôm lõi thép ….. Để giúp quý khách hiểu sâu hơn về sản phẩm cửa nhựa lõi thép là gì ? cấu tạo cửa nhựa xin mời quý khách tìm hiểu bài viết sau đây của cửa việt nam  .

 Cửa kính thủy lực giá tốt nhất 

 Làm cửa kính 

 Cửa kính tự động kéo ngang 

Hình thành và phát triển của cửa nhựa lõi thép upvc

Như chúng ta đã biết mấy năm trở lại đây đất nước đang ngày một chuyển mình , phát triển đây cũng la điều đáng vui mừng cửa người dân . Các sản phẩm đồ dùng trong sinh hoạt đặc biệt là trong xây dựng nhu cầu người đi tìm những sản phẩm mới , mang tính thời thượng hay còn gọi cách khác đó là chào lưu .

Đúng vây chào lưu , theo như cửa việt nam nhớ không nhâm thì năm 2003 cửa nhựa lần đầu tiên xuất hiện ở việt nam do công ty cổ phần cửa nhựa eurowindow  sản xuất nấy tên thương hiệu là euro, đây là một sản phẩm mới nên đã được đông đảo người dân đón nhận  và sử dụng ở các ngôi nhà biệt thụ sang trọng hay các công trình cao cấp vì sản phẩm có giá khá cao .

Nhân cơ hội này các công ty doanh nghiệp lớn & nhỏ đua nhau mua máy móc dây chuyền sản xuất cửa nhựa lõi thép ở khắp mọi nơi nên tạo ra một cơn bão , chào lưu sử dụng loại cửa nhựa để thay thế cho các sản phẩm cửa gỗ và cửa nhôm giá rẻ núc bấy giờ . Có lẽ cửa việt nam lói đến đây thôi quý khách cũng hiểu phần nào sự hình thành của cửa nhựa rồi đúng không ạ , và bây giờ cửa việt nam xin đi vào  vấn đề chính đó là cửa nhựa lõi thép là gì ? cấu tạo cửa nhựa lõi thép .

thanh_shide_that-300x166

Cửa nhựa lõi thép được làm từ các Thanh profile hay còn gọi là thanh nhựa uPVC được cấu thành từ hợp chất nhựa uPVC + Bột đá trắng + phụ gia ( tỷ lệ pha trộn này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thanh profile vì thế khi quý khách có nhu cầu sự dụng nên chọn công ty sản xuất nhựa có uy tin cũng như công nghệ cao đẻ có được một sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé )

Hiện tại thị trường có rất nhiều các loại  nhựa thanh profile xuất xứ khác nhau, phổ biến thị trường hiện nay chủ yếu là các dòng thanh profile mà các nhà sản xuất cửa nhựa nhập về sử dụng sau đây xin mời quý khách tham khảo

* Thanh profile Shide English (Thanh shide tiếng Anh

* Thanh profile Shide China (Thanh Shide tiếng Trung)

* Thanh profile Conch (Thanh Conch)

*  Thanh  euro profile  ( việt nam )

*  Thanh profile Queen profile

Thanh profile Shide English (Thanh shide tiếng Anh ) là dòng được sử dụng nhiều  nhất trong các dòng profile trên, vì tỷ lệ nhựa uPVC chiếm cao hơn bột đá trắng và các phụ gia khác nên tạo độ kết kính bền dẻo hơn ở các góc hàn của khung cửa, màu sắc trắng hơn và độ bền màu sắc tốt hơn.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 3

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép và hệ thống ốc vít , phụ kiện kim khí

Chúng tôi nhớ không nhầm vào khoảng tháng 7 năm 2010 khi cửa việt nam đi tư vấn có một khách hàng có hỏi cửa việt nam giằng “Lõi thép để làm gì & có tác dụng gì ” Vâng để trả lời câu hỏi đó cửa việt nam phải giải thích hết gần một tiếng đồng hồ , tiện đây cửa việt nam cũng trình bầy lại cho quý khách hàng nào còn không lắm được ” lõi thép để làm gì & có tác gì ”

Như chúng tà thấy các thanh nhựa có các khoang rống có hèm để chúng ta đút các thanh thép làm cốt  cho thanh nhựa thêm cứng hơn .  Lõi thép đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, ngoài ra nó nắm vai trò điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện, chính vì thế lõi thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn kỹ thuật càng cao , lõi thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít một thời gian ốc vít sẽ sờn ren không bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến các vấn đề khác của cửa như cửa hay bị xệ  , đóng mở khó khăn .

Ốc vít  : dùng làm liên kết phụ kiện hoặc chia đố cửa ( chia cửa thành nhiều ô nhỏ ) nếu sử dụng loại ốc vít kém chất lượng không mã chống rỉ hoặc mã sơ qua ( tốt nhất là loại được mã đồng ) khi chịu tác động môi trường sẽ bị han rỉ và ảnh hưởng xấu đến các vấn đề khác theo thời gian.

Phụ kiện kim khí : Một bộ cửa tốt thì không thể thiếu đi những bộ phụ kiện kèm theo , phụ kiện được dùng chủ yếu nhất hiện nay có hai loại là ( GQ và GU ) GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng hiện tại đã có hàng trôi nổi kém chất lượng được làm nhái hai thương hiệu này nhìn chung khách hàng khó phát hiện điều này phải phụ thuộc vào độ uy tín của doanh nghiệp sản xuất Cửa nhựa.

Kính : Cửa nhựa lõi thép được bao bọc bởi khung nhựa bao quanh và bên trong chủ yếu là kình , và cũng chính kính làm tăng tính thẩm mĩ và độ an toàn cho người sử dụng , nên khi chọn  kính phải có xuất xứ nhà máy sản xuất để đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng tại các nhà máy uy tín, bởi đã có các loại kính được sản xuất thủ công không được kiểm định về chất lượng .

Chủng loại kính cũng có nhiều loại  như kính thường 5mm, 8mm, 10mm, 12mm.

Kính an toàn 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm ( là kính được dán hai lớp ở giữa lớp keo kết dính, khi vỡ kính không bị bung ra gây sát thương ).

Kính hộp 5 – 9 -5mm, 6 -12 -6mm,….( kính hai lớp, ở giữa lớp chân không tăng độ cách âm, cách nhiệt ).

Kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm, 12mm… ( kính được tôi với nhiệt độ cao làm cho kính cứng hơn kính thường rất nhiều, khi vỡ kính sẽ vỡ vụn (như hạt ngô) không gây sát thương , để phân biệt với kính thường thì bặt buộc các nhà máy phải có tem kính temper ở góc của kính ).

Thẩm mỹ sản phẩm và dịch vụ lắp đặt, bảo hành

Khi sản phẩm xuất xưởng đến lúc hòan thành lắp đặt phải đảm bảo các góc hàn được làm sạch sắc nét, sản phẩm sạch sẽ, hệ thống roăng cao su phải đều và kín khít ở tất cả các góc của cửa, khung cửa đạt độ vuông chuẩn

Một bộ cửa ngoài đạt các tiêu  của nhà máy thi công đoạn  lắp đặt vô cùng quan trọng, nếu đội ngũ lắp đặt thành thạo, có kinh nghiệm thì khi lắp cửa kê kính chuẩn, lắp chỉnh bản lề vừa đủ để đảm bảo cửa không bị sệ cánh, không bị lệch cửa, đóng mở trơn tru, không thao ra lắp vào lần thứ hai vì khi bắt vít phụ kiện tháo ra lần hai để lại lỗ hổng làm mất thẩm mỹ cửa và ảnh hưởng đến các vấn đề khác, đảm bảo tiến độ và kỹ thuật song song.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 37

Dịch vụ bảo hành phụ thuộc các yếu tố trên, những yếu tố trên chuẩn thì sẽ giảm thiểu được phải sửa chữa bảo hành khi dung, khi có sự cố ngoài ý muốn đội bảo hành phải nhanh chóng và kịp thời khắc phục dứt điểm tránh tình trạng để lâu ngây ảnh hưởng các hạng mục khác của ngôi nhà, làm mệt mỏi tâm lý khách hàng .

Quý khách thân mến !  Chắc khi đọc đến đây quý khách cũng hiệu được cửa nhựa lõi thép là gì ? Cấu tạo cửa nhựa lõi thép là gì ? và quy trình sản xuất để có được một sản phẩm chất lượng rồi đúng không ạ !

Có thể bạn quan tâm

 • Cửa kính mắt thần đóng mở thông minh hoạt động với tần suất cao

  Cửa kính mắt thần là một trong những dòng cửa chiếm thị phần lớn trên toàn thế giới, nó được sử dụng để lắp đặt cho cửa chính các trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng cho thuê, các cơ quan là nơi có mật độ người qua lại rất cao. Cửa tự …

 • Kính siêu trong siêu trắng ( Ultra Clear Glass)

  Kính siêu trắng, kính pha lê, là loại kính nổi được lọc tạp chất một cách tối đa, có độ truyền dẫn ánh sáng cao, giúp cho hình ảnh nhìn qua kính rõ nét, chân thực nhất. Kính siêu trong  hay còn gọi với nhiều tên khác như kính siêu sáng, kính pha lê. Với …

 • Cắt kính cường lực bằng gì ? Hướng dẫn cắt kính bằng dao

  Dao cắt kính làm bằng gì? Về cơ bản, dao cắt kính có hình dáng giống nhứ một chiếc dao thông thường khác, nhưng khác nhau ở chỗ lưỡi dao, tay cầm. Lưỡi của dao cắt kính thường được làm bằng kim cương, hoặc kim cương pha trộn với một số kim loại khác. Với …

 • Cửa kính lùa ray nhôm có điểm gì khác biệt so với ray inox?

  Cửa kính lùa treo ray nhôm là sản phẩm tối ưu hóa được rất nhiều diện tích, khiến ngôi nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn. Cũng bởi vì tác dụng tốt như vậy, nên cấu tạo của cửa kính này gồm rất nhiều các bộ phận. Một số bộ phận thường để lắp …

 • Kính cường lực rồi có mài được nữa không ?

  Theo bạn kính cường lực có mài được không, việc chỉnh sửa sau khi kính thường được tôi nhiệt sẽ diễn ra như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và tìm hiểu thông tin về các mẫu mã đa dạng của các sản phẩm kính cường lực. Kính cường lực được sản …

 • Đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công gương trang trí phòng ăn hiện đại

  Gương trang trí phòng ăn dán tường là những tấm gương được ghép với nhau bởi những tấm gương nhỏ hình quả trám, hình tròn, hình chữ nhật, hình thoi… mài vát cạnh và ghép với nhau để tạo nên những khối hình đẹp mắt, sang trọng với kích thước, hình dáng khác nhau tuỳ …