Cầu thang kính cho nhà phố, chung cư và liền kề

Khi nhà phố dần nhỏ hẹp hóa diện tích, thì sự lựa chọn một mẫu cầu thang vừa ưng ý, vừa thích hợp với ngôi nhàthật là điều không dễ dàng. Tuy vậy, lan can kính cầu thang vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà thân yêu. Nhưng trên thị trường lại quá nhiều mẫu mã rất dễ làm bão hòa sự lựa chọn. Hãy lướt qua những mẫu Cầu thang kính đẹp cho nhà phố, với những mẫu thiết kế đẹp lạ, độc đáo cuốn hút người xem từ ánh nhìn đâu tiên, và bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian cho việc chọn lựa này nữa.

>>> cầu thang inox kính cường lực

>>> lan can cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính nghệ thuật.

Thoạt nhìn, mọi người cứ ngỡ đó là bức tranh, nhưng đó lại là một kiệt tác mỹ thuật chạm được. Với sự uốn nắn vô cùng tỉ mỉ từng hoa văn có chủ đích cho từng thiết kế, thì hẳn ngôi nhà bạn nếu có sự hiện diện của Cầu thang kính nghệ thuật này, bạn sẽ chẳng phải tốn thời gian thêm để trang trí gì thêm cho ngôi nhà của bạn nữa.

 

Mẫu cầu thang này này được thiết kế lan can kính giá rẻ  để phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp nhiều góc cạnh không thể thiết kế đẹp hơn, thì với kiểu cầu thang xương cá sắt này sẽ che hết những góc nhà hẹp và khuất nhất, tuy vậy độ an toàn vẫn luôn đặt lên hàng đầu. Ngôi nhà phố của bạn sẽ trông rộng rải hơn với thiết kế cầu tháng xương cá sắt này.

Cầu thang kính tay vịn gỗ.

Sử dụng tay vịn gỗ truyền thống để luôn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng, kết hợp với cấu kiện sắt chắc chắn thì Cầu thang kính tay vịn gỗ là làm hài lòng tuyệt đối dù là người khó tính nhất. thi công lắp đặt kính cường lực làm cầu thang mang đến  sự sang trọng, sự quý phái của ngôi nhà có được là ưu điểm lớn nhất cầu thang tay vịn gỗ mang lại, và đây cũng chính là điểm nhấn trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Sự đơn giản nhưng không kém phần thanh cao sang trọng

Mẫu cầu thang được yêu thích nhất hiện nay cho nhà phố hẹp

Hy vọng sự trích lựa trên về Cầu thang kính đẹp cho nhà phố sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình được kiểu mẫu như ý, tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà và thể hiện được đúng cá tính của gia chủ. Đó luôn là mong ước của rất nhiều người để hoàn thành được kiệt tác cho chính ngôi nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm