DANH MỤC

Các loại lan can kính hay được sử dụng hiện nay

Lan can cầu thang kính được sử dụng khá nhiều trong không gian trang trí nội thất hiện đại, lan can kính  xuyên sáng làm cho không gian rộng, thoáng. Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cũng là lợi thế để nó được lựa chọn nhiều.

Cầu Thang Kính Cường Lực Giá tốt chuyên sản xuất những dịch vụ và cung ứng các loại cầu thang kính cường lực với chất lượng hàng đầu thị phần, được thẩm định và kiểm định đạt các tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến , có chế độ bảo dưỡng, bảo hành lâu dài, hoàn toàn là điểm tới tin cậy của người mua.

Các loại lan can cầu thang kính ?

 

Cầu thang kính trụ cao

Là loại trụ kính cao ngang hoặc hơn kính, thường là 900mm, loại trụ này khá chắc chắn, có nhiều kiểu dáng, inox, inox kết hợp gỗ, loại tròn, loại hộp, đa số cầu thang kính trụ cao có sử dụng tay vịn, vừa đảm bảo thẩm mỹ trang trí vừa đảm bảo chắc chắn và an toàn.

Cầu thang kính trụ thấp

 

Là loại trụ kính cao khoảng 1/3 chiều cao của lan can, có hai loại chính là loại trụ nằm trực tiếp trên bậc hoặc trên ban công và loại trụ áp bên hông để tận dụng tối đa diện tích khi lan can cầu thang chật.

Cầu thang kính Pad đơn

 

Là dạng lan can sử dụng chi tiêt Inox  gọi là Pad, có 2 phần có thể tháo rời nhau, 1 phần chính sẽ được liên kết chắc chắn vào sàn hoặc ban công, phần còn lại sau khi kẹp kính vào giữa sẽ xiết lại đảm bảo chắc chắn cho lan can,

Cầu thang kính Pad đôi

 

Hình thức giống như lan can Pad đơn, nhưng ở đây được sủ dụng liền hai Pad để đảm bảo theo đặc thù công trình, lan can cầu thang sử dung Pad sẽ rất thoáng và sáng.

 

Cầu thang kính có hèm U inox âm sàn

 

cầu thang kính inox Hèm âm sàn được đặt cố định dưới sàn, thường sẽ là U Inox, được đặt sâu khoảng 5-10cm, sau đó kính được lắp lọt vào trong hèm chờ này, giữa các tấm kính có khe hở nhất định để đảm bảo an toàn

Áp dụng của cầu thang gỗ kính cường lực

-Nhà ở, hộ gia đình

 

-Tòa chung cư

 

– biệt thự cao cấp

 

-Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng..

 

Cầu thang kính cường lực có phổ quát ngoài mặt đương đại và thiết kế phổ biến, tính thẩm mỹ cao giúp ngôi nhà của bạn thách thức thời gian và mọi dòng thời tiết khắc nghiệt nhất ở Việt Nam. Chế độ bảo hành trong khoảng 1 tới 5 năm theo tiêu chuẩn của dịch vụ và tiêu chuẩn xây dựng sẽ làm cho Quý người mua hoàn toàn lặng tâm trong thời kỳ tiêu dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org