DANH MỤC

Các loại kính nội thất – Kính an toàn là gì?

Ngày nay trong lĩnh vực xây dựng người tiêu dùng sử dụng kính khá phổ biến. Kính sử dụng để lắp cửa kính, vách kính, cầu thang kính, kính sơn màu ốp bếp,lan can kính, mái kính, bàn kính, kệ kính… Có thể thấy là được ứng dụng rất nhiều. Vậy có các loại kính nội thất nào được sử dụng phổ biến?

Kính an toàn là gì

Là loại kính được sử dụng trong quá trình xây dựng các hạng mục nhà cửa. Kính được thay thế cho nhiều nguyên vật liệu thô xơ, cứng nhắc trước kia. Khi sử dụng kính nội thất bạn có thể tận dụng được hết ánh sáng tự nhiên đi xuyên qua kính để vào nhà, giúp ngôi nhà thông thoáng rộng rãi hơn.
Kính an toàn được thay thế những bức tường thô cứng kín mít che khuất tìm nhìn đối với những cửa hàng mặt tiền nhà phố cần trưng bày đồ đạc hàng hóa giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng ngay từ cái nhìn bên ngoài đường.
kinh-cuong-luc-16

Vật liệu kính nội thất

Vật liệu kính được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng cũng khá nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn ra loại kính sao cho phù hợp nhất.
Sau đây là tên các loại kính được sử dụng trong ngành xây dựng.

Kính thường

Chính là phôi kính để sản xuất ra nhiều loại kính có chất lượng và giá thành cao hơn. Vì vậy loại kính này có giá thành khá là thấp được coi là thấp nhất. Khi vỡ kính thường rất nguy hiểm dễ xảy ra sát thương.

độ-dày-kính1

Các loại kính dán an toàn

Được làm từ 2 tấm kính thường liên kết với nhau bằng 1 lớp phim khi kính vỡ sẽ được dính trên tấm phim đó. Chính vì vậy kính khi vỡ rất an toàn và không thể thủng được. Kính dán an toàn phù hợp lắp kèm cho cửa nhôm, cửa nhựa hoặc kính tường nhà khi trộm có đập vỡ thì cũng không có đường vào. Có nhiều độ dày kính như 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm…và màu sắc khác nhau.

Các loại kính cường lực:

Làm từ kính thường tôi nhiệt nóng và làm nguội đột ngột. Kính có khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt khá tốt. Kính có độ dày nhỏ nhất là 4mm và lớn nhất là 19mm. Nếu muốn tăng độ dày thì dán giống như kính dán an toàn cho kính cường lực. Đây là loại kính được dùng nhiều nhất, có thể làm cửa kính, mái kính, lan can kính, vách kính…

2014-08-19-01-49-41kính_cương_lực_cong

Kính hộp

Được làm từ kính thường, kính cường lực, kính dán an toàn bằng 2 lớp kính có chân không ở giữa. Đây là loại kính có khả năng cách âm cách nhiệt khá tốt.

Kính phản quang

Giúp phản xạ lại ánh sáng, ngăn tia cực tím. Những loại kính này thường được lắp để ngăn sự quan sát từ ngoài vào trong nhà mà trong nhà vẫn có thể nhìn được.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org