DANH MỤC

Các hãng cửa nhôm thông dụng ở thị trường Việt Nam

Tổng hợp Các hãng cửa nhôm thông dụng ở thị trường Việt Nam, được nhiều công trình sử dụng nhất.

1/ Cửa nhôm hệ 700:

Sản phẩm được trang bị hệ thống gioăng cao su đơn, sở hữu độ dày khung nhôm nằm dưới ngưỡng 1,2mm. Mẫu cửa nhôm hệ giá rẻ có độ cứng cáp trung bình, thường dùng làm cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, những nơi không cần đảm bảo độ chống chịu lực vượt trội.

2/ Cửa Nhôm hệ 1000:

Mẫu cửa kính cũng được trang bị hệ gioăng cao su đơn có độ dày khung nhôm tiêu chuẩn từ 1,1mm đến 1,2mm. Sản phẩm được sử dụng phổ biến làm cửa sổ chung cư, cửa đi nhà vệ sinh, phòng ngủ.

3/ Cửa kính cường lực Việt Pháp

cửa nhôm việt pháp là hệ cửa tiêu dùng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm mang đa dạng rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.

Nguyên liệu làm từ nhôm Việt Pháp được sản xuất trực tiếp từ căn nhà máy nhôm Việt Pháp. Thanh nhôm được cung ứng theo tiêu chuẩn của nhà cửa máy. Thanh nhôm hiện nay được gia đình máy chia làm 2 loại khác biệt theo độ dày mỏng khác nhau từ 1.2mm – 1.4 mm.

Ưu điểm cửa nhôm kính việt pháp

  • Chống cháy, phương pháp âm, chịu nhiệt rẻ
  • Chịu đổ ẩm nước cao
  • Kết cấu vững chắc, độ bền cao
  • Kiểu dáng phổ thông, thiết kế sang trọng
  • Vệ sinh dễ dàng

 >> Tìm hiểu ngay sản phẩm Cửa kính thủy lực giá mới nhất, của chúng tôi để nắm rõ quá trình làm việc 15 năm của Nội Thất Bùi Phát

4/ Cửa nhôm Hyundai

Nhôm Hyndai là thương hiệu được rộng rãi người biết được phân phối bởi đơn vị Cp Hyundai Aluminum VINA có vốn đầu tư 100% nước ngoài, được thành lập năm 2006 và có nhà máy chính tại Tỉnh Hưng lặng. Sản phẩm này cũng được phổ quát hệ thống sản xuất, đại lý tại phổ quát tỉnh thành trong nước. Độ dày nhôm từ 1.2mm đối với hệ cửa, bên cạnh đó đổi lại hệ mặt dựng lại là ưu điểm của loại nhôm này mang độ dày cao từ 1.2 – 2.3mm

5/ Của nhôm Việt Nhật

Cũng giống nhôm Việt Pháp tuy xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng phải chưa đáp ứng được nhu cầu của đa dạng người mua tại thời điểm này.

 >> Chuyên nhận Làm cửa kính cực đẹp, giá chỉ từ […] và luôn có sẵn của Bùi Phát

 >> Xem thêm nhiều mẫu Vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ từ chuyên gia đầu ngành

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org