DANH MỤC

Các Bước thi công cửa kính cường lực cho ngôi nhà bạn:

Cửa kính cường lực là loại kính có độ an toàn gần như tuyệt đối, được tôi ở nhiệt độ khoảng 700°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt , tăng khả năng chịu lực , chống lực va đập. Loại này thường được ứng dụng cung cấp cửa tắm kính, vách ngăn kính, tường kính…

Nhờ vào đặc  tính nổi  như chịu lực cao,chịu nhiệt cao,độ an toàn cao để có những đặc tính đó kính cường lực mặt tiền được sản xuất bằng cách sử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt hơn và có độ an toàn cao hơn so với  kính nổi thông thường, không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và tỏa nhiệt của kính, nên được sử dụng nhiều để làm cửa kính, mặt dựng ở những nơi được ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm.

Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

Các bước thi công cửa kính

Bước 1: Khảo sát công trình và định vị vị trí lắp đặt thi công vách ngăn kính

Trước khi làm cái gì chúng ta cũng phải xác định được vị trí của nó, thi công cửa tắm kính, kính cường lực cũng vậy, trước khi lắp đặt cần khảo sát kỹ về vị trí và bố trí nội thất của công trình để đưa ra những phương án lựa chọn vách ngăn kính phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

cua-kinh-cuong-luc (7)

Bước 2: Thống nhất các phương án lại và lắp đặt (làm cửa thủy lực )

Sau khi khảo sát xong vị trí, không gian thì đưa ra các phương án cho phù hợp cho chủ đầu tư và tiến hành thống nhất để lựa chọn 1 phương án lắp đặt tốt nhất, cung cấp các cửa kính cường lực tốt nhất cho công trình để cho quá trình lắp đặt được diễn ra một cách chính xác và hoàn hảo.

Bước 3: Đo đạc kích thước, dọi tường, cửa, đo độ dốc để đặt kính chính xác trước khi thi công cửa ngăn. Tiến hành đo đạc kích thước, các góc độ của vị trí cần lắp đặt cửa kính để cắt cửa kính cho phù hợp và chuẩn kính thước.

Bước 4: Chọn lựa độ dày của kính

Tùy thuộc vào chủ đầu tư ta sẽ lắp đặt cung cấp vách ngăn tắm kính,kính lắp nhà tắm, văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay khu trung tâm thương mại để đưa ra những phương án lựa chọn độ dày của kính. Thường thì các loại cửa kính được sử dụng là 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.

Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

Bước 5: Tiến hành lắp đặt

Thi công vách ngăn kính lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới: Để cố định kính chúng ta tiến hành lắp đặt phần kẹp trên và phền kẹp dưới. Chú ý khi lắp đặt vách ngăn kính không được để xuất hiện khe hở giữa hai tấm kính.

Nếu bạn muốn đặt khung thi công cửa kính cường lực thì chúng ta tiến hành lắp thêm khung cho viền cho cửa ngăn, có thể sử dụng loại khung bằng inox 304 hoặc bằng nhôm.

Bước 6: Bàn giao nhiệm thu công trình

Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình cho chủ thầu và hướng dẫn cách sử dung vệ sinh vách ngăn kính sao cho nó luôn giữ đc sự an toàn, sang trọng.

Cửa kính cường lực sử dụng kính cường lực làm chủ, bên cạnh sự bền bỉ, khả năng chịu lực cực tốt, cửa kính cường lực cũng tao sự hài hòa và sự trang nhã đáng kinh ngạc. Những mẫu cửa kính cường lực của Bùi Phát đáp ứng tốt các yếu tố: giá thành thấp, lắp đặt nhanh chóng, hậu mãi và hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng.

Tin liên quan

vách kính văn phòng 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org