DANH MỤC

Bố trí phòng khách tăng tài lộc cho gia chủ

Theo phong thủy nhà ở thì vượng khí của một ngôi nhà tập trung chủ yếu ở phòng khách, tại vị trí góc đối chéo với cửa chính ra vào. Vì vậy để tăng tài lộc cho gia chủ, bạn cần chú ý đến cách bố trí phòng khách sao cho thật hài hòa và phù hợp với phong thủy.

Đầu tiên để có vận khí tốt bạn nên trồng các loại cây cảnh màu xanh, và khi thiết kế nội thất nhà ở bạn cần chú ý những điểm sau :

Bố trí ánh sáng

Theo phong thủy thì ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất cần phải chú ý, nhất là ánh sáng cho phòng khách. Vì vậy khu vực cửa sổ bạn cần để thông thoáng, tránh bày biện quá nhiều cây cảnh rậm rạp làm chắn ánh sáng, Một phòng khách sáng sủa, không khi được lưu thông sẽ giúp vận khí ngôi nhà trở nên thịnh vượng.

thiet-ke-phong-khach-2016-dthouse-vn (5)

Màu sắc phòng khách  

Trần của phòng khách nên có màu nhạt vì theo phong thuỷ thì trần phòng khách tượng trưng cho trời, nền nhà tượng trưng cho đất. Màu sắc của trần nhà nên nhạt còn nền nhà nên có màu sắc đậm hơn. Màu sắc trong phòng khách có ý nghĩa chủ đạo, có tác dụng điều hoà tất cả màu sắc của ngôi nhà. Màu sắc phòng khách nên phù hợp với phương hướng của phòng.

Vị trí phòng khách

Phòng khách không nên đối diện với cửa sổ, cửa hậu hay nhà vệ sinh bởi đối diện cửa hẫu nó sẽ khiến không khí không tụ lại, không tụ tài còn đối diện nhà vệ sinh thì không được sạch sẽ.

Bố trí nội thất phòng khách

Phòng khách cần phải tạo được không khí ấm cúng và thân mật, hòa thuận và đoàn kết. Hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự hài hòa và thống nhất nên khi trang trí phòng khách bằng các vật dụng có kiểu dáng hình tròn sẽ có tác dụng hỗ trợ thêm hòa khí. Nếu ban ghe phong khach không  được tròn bạn có thể làm mềm những góc nhọn bằng cách trải khăn hoặc đặt các chậu cây cảnh xung quanh.

 Tham khảo thêm: Những nguyên tắc quan trọng để thiết kế nội thất phòng khách đẹp 

>>> Tham khảo thêm : lap dat kinh cuong luc | làm vách tắm kính tại Minh Khai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Website: noithatchungcu.org
Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội và Tp HCM
© 2016 Nội Thất Chung Cư. All rights reserved.
® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithatchungcu.org