Bạn có biết lợi ích cửa đóng mở tự động cảm biến là gì không?

Cửa tự động hàn quốc cảm biến phổ biến hiện nay nguyên lý vận hành cảm biến chuyển động người di chuyển trong tầm quét của mắt, đa dạng loại cửa đóng mở khác nhau như: lùa ngang 1 cánh hay 2 cánh, cửa mở cánh vô phía trong hay ra ngoài cánh gỗ hoặc bằng kính, cửa trượt xếp lớp 2 cánh 4 cánh, cửa trượt cong hay cửa xoay tròn tự động.

Cửa tự động giúp bạn di chuyển qua cửa một các thuận tiện và dễ dàng ngay cả khi bạn tay xách hành lý cồng kềnh trên tay. An toàn tuyệt đối cho người già và trẻ em, người khuyết tật với cơ chế đảo chiều động cơ ngay lập tức khi phát hiện vật cản trong hành trình tự động lập trình tích hợp sẵn. Tính thẩm mỹ hiện đại cho công trình vơi phong cách kiến trúc hiện đại.

Sử dụng cửa kính tự động thân thiện.

Nghiên cứu chỉ ra rằng người tiêu dùng luôn có cái nhìn ưu ái với các sản phẩm cửa đóng mở tự động, với gần 99% thể hiện thích so với các loại cửa mở truyền thống đóng mở bằng tay. Những nơi quan trọng nhất cần có cửa tự động, theo khảo sát của người tiêu dùng là:
– Bệnh viện
– Cửa hàng bán lẻ

– Sân bay
– Khách sạn
– Trung tâm mua sắm
Ngoài ra, theo khảo sát thì văn phòng công ty cũng đa phần chọn ưu tiên lắp đặt.

Có thể tùy chọn hướng người dùng

Có hàng chục cửa tự động có sẵn, trong nhiều phong cách khác nhau, kích cỡ, màu sắc, giá thành và thiết kế. Nhưng đa phần thì các loại cửa đóng mơ như bên dưới thì hầu như là phổ biến nhất.
– Trượt tự động
– Mở tự động
– Cửa trượt tự động
– Xoay tự động

Đa năng mục đích sử dụng mẫu cửa tự động này

Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao việc không phải mở với một lực giống như mở cánh nặng, đặc biệt nếu họ đang tính toán trẻ em hoặc bưu kiện trên tay, hoặc có những thách thức về khả năng tiếp cận chẳng hạn như người khuyết tật thì là giải pháp tuyệt vời.

Độ bền và kinh phí bảo trì

Các sản phẩm cửa đóng mở tự động cảm biến phổ biến hiện nay công nghệ cao được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất. Với cài đặt thích hợp và một chút bảo trì thường xuyên, hoạt động hàng ngày phải đơn giản và không gặp sự cố.

Giúp cải thiện nhận thức.

Nó có vẻ lạ, nhưng với thiết kế cửa đóng mở tự động cảm biến phổ biến hiện nay có thể giúp khách khi bước vào cửa hàng của bạn hay nhưng lối ra vào như siêu thị,ân bay,. tạo ra một nhận thức như lời mời chào sẵn sàng phục vụ quý khách.

Lợi ích về kinh tế

Cửa tự động có nhiều kinh tế hơn bạn có thể tin. Chảng hạn tuổi thọ độ bền sản phẩm, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường, tương thích với số tiền ban đầu mà bạn bỏ ra.

Giúp tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể nghĩ rằng việc thiết kế lặp đặt cửa đóng mở tự động cảm biến phổ biến hiện nay sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền khi nói đến tiêu thụ năng lượng hệ thống điều hòa không khí, nhưng đó không phải là trường hợp. Cửa tự động chỉ mở khi cần thiết và đóng hoàn toàn mọi lúc, làm giảm hiệu quả năng lượng lãng phí và giảm đáng kể chi phí làm nóng và làm mát hàng năm. Có nhiều cách để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng của bạn, chẳng hạn như lắp đặt cửa xoay tròn giảm thiều thất thoát khí, tiếng ồn, chống bụi,.

ADA ( Giành cho người khuyết tật)

Theo tổ chức luật Mỹ ADA dành cho người khuyết tật có thể yêu cầu doanh nghiệp hay các lối ra vào công cộng thì cửa đóng mở tự động cảm biến phổ biến phải lắp đặt để đảm bảo cho việc mở cửa bằng tay cồng kềnh ở mức tốt nhất và không thể tồi tệ nhất, truy cập an toàn, thuận tiện cho mọi người, bất kể tuổi tác hay khả năng.

An toàn khi sử dụng cửa tự động đóng mở

Khi được lắp đặt và kiểm tra thường xuyên, cửa tự động cung cấp sự truy cập an toàn nhất quán vào tài sản của bạn.

>>> Cập nhập bảng báo giá cửa kính cường lực các loại mới nhất 

Có thể bạn quan tâm