Ý tưởng phòng khách nhỏ cho không gian tuyệt đẹp ( 04/05/2017 )

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng ở phòng khách nhỏ , hãy lấy cảm hứng từ bộ sưu tập của chúng tôi về thiết kế không gian nhỏ xinh đẹp để tận dụng tối đa phòng khách nhỏ gọn của bạn.

Khi bạn được trang trí lại, một trong những cách dễ dàng nhất để tạo một phòng khách nhỏ hơn cảm thấy rộng rãi hơn là chèn các gam màu mềm, pastel vào trong sơ đồ thiết kế của bạn để giữ cho căn phòng ấm áp và gợi cảm – hãy kiểm tra các ý tưởng của chúng tôi về các mẫu màu trong phòng để tạo thêm cảm hứng .

Nếu bạn chọn màn cửa, chắc chắn rằng họ có thể được cuốn trôi khỏi cửa sổ cho ánh sáng hoặc cách khác đi cho Roman hoặc rèm cuốn.

Thêm những gương gương lớn và đồ nội thất với bề mặt phản chiếu vào kế hoạch thiết kế của bạn để tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng khách của bạn để làm cho nó cảm thấy to hơn và sáng hơn.

Nếu bạn thích phòng khách của mình dễ thương và ấm cúng, hãy thử kết hợp các đối tượng phối màu với nhau – từ ảnh đến đệm – để tạo ra một cái nhìn nhất quán.

Hãy suy nghĩ về thiết kế hình nền phòng khách để bổ sung cho phòng khách của bạn. Hãy tận dụng tối đa căn nhà nhỏ gọn với những lời khuyên trang trí sáng sủa và tiết kiệm không gian cho các phòng nhỏ.

Ý tưởng phòng khách nhỏ cho không gian tuyệt đẹp 1

Tạo một bức tường lưu trữ cho nội thất phòng khách đẹp

Một trong những cách tốt nhất để tối đa hóa không gian trong một phòng khách nhỏ là tạo ra một bức tường CD và DVD lưu trữ nổi bật. Điều này sẽ giải phóng không gian nơi khác trong phòng. Tại sao không vẽ lại một bóng funky để tạo ra một điểm nhấn?

Ý tưởng phòng khách nhỏ cho không gian tuyệt đẹp 2

Cozy lên

Cho dù đó là một ngôi nhà nông thôn bijou hay căn hộ studio, có thể rất khôn lanh để tạo ra một lỗ bu lông thư giãn khi cửa trước của bạn mở ra thẳng vào phòng khách của bạn. Hãy chú ý đến lối vào bằng cách tạo ra một điểm nhấn với chỗ ngồi được sắp xếp cẩn thận. Ở đây, một chiếc ghế bành hai chỗ gọn gàng và thoải mái đã được đặt ở góc 90 độ tới một chiếc bàn và đèn pha mỏng. Một bảng màu trung tính mát mẻ hoạt động tốt đẹp với các miếng mộc mạc và mành lăn làm cho hầu hết các cửa sổ một phần để có thể thêm thêm inch vuông vào phòng.

Ý tưởng phòng khách nhỏ cho không gian tuyệt đẹp 3

Vươn tới bầu trời

Hãy trang trí đó lên cao khi không gian sàn được giới hạn. Ở đây, một góc nhỏ của một căn phòng trắng rực rỡ đã được biến đổi với một cột hình học có thể kéo mắt lên để tận dụng tối đa một trần nhà cao. Mẫu được lặp lại ở cửa sổ bằng một mái vòm tuyệt đối, cho phép ánh sáng tự nhiên lọc ra để tạo ra hiệu ứng sáng và trong lành. Các cơ sở gọn gàng của một đèn sàn bằng đá cẩm thạch không có nhu cầu về một bảng bên trong khi cung cấp ánh sáng công việc tuyệt vời cho khi mặt trời lặn.

Ý tưởng phòng khách nhỏ cho không gian tuyệt đẹp 4

Đưa nó trở lại bằng gỗ

Hãy suy nghĩ về các lựa chọn thay thế cho đồ nội thất phòng khách truyền thống, chẳng hạn như bộ ba bộ. Nó vẫn có thể có một khu vực ấm cúng để thư giãn và đọc với không gian ít-tham lam đồ nội thất. Trao đổi một ghế bọc bọc cho một rocker gỗ với đệm; Và tủ sách cho kệ thang kiểu mỏng. Rửa các bức tường và trang trí với màu sắc tinh tế.

Sử dụng cửa kính thủy lực tạo không gian thoáng đãng

Ý tưởng phòng khách nhỏ cho không gian tuyệt đẹp 5

Sáng tạo với không gian

Trước khi trang trí hoặc trang trí một phòng khách hình dạng lúng túng xem xét cách tốt nhất để tối ưu hóa không gian có sẵn. Hãy suy nghĩ về một chiếc ghế sofa hình chữ L trong một không gian hiên nhà hẹp kết hợp với thân cây có thể hoạt động như bàn cà phê cũng như lưu trữ tiện dụng. Giữ một phòng tối màu trắng để tận dụng tối đa những gì ánh sáng nhỏ ở đó.

Ý tưởng phòng khách nhỏ cho không gian tuyệt đẹp 6

Sofa tương tự

Trang trí với màu trắng trên tường, trần nhà và sàn nhà có thể để lại một không gian cảm giác lâm sàng và nghiêm khắc. Hãy thư giãn trong một chiếc nôi nhỏ gọn với ghế bành bằng da giản dị, đèn sàn đỏ và tấm thảm len – tất cả đều xoay quanh lò sưởi. Một đệm mềm mại và mềm mại ném xanh lá cây xanh thêm một thiết kế cuối cùng liên lạc.

Ý tưởng phòng khách nhỏ cho không gian tuyệt đẹp 7

Sử dụng không gian

Trong một phòng khách nhỏ, tất cả các đồ nội thất đều phải được giữ lại vì vậy đó là một lý do tuyệt vời để tạo ra một tuyên bố táo bạo với những chiếc ghế hiện đại nổi bật. Những vẻ đẹp màu vàng axit này không áp đảo không gian do khung thép mịn của chúng, cho phép bạn nhìn thấy bên dưới và qua chúng để làm cho căn phòng cảm thấy to hơn. Tiếp tục các chủ đề đồ họa với một bảng màu đen tròn, thảm đơn và đèn sàn tối thiểu.

Sử dụng ánh sáng để lợi thế của bạn

Đánh dấu một không gian sống với ánh sáng treo lơ lửng và đặt bàn cà phê tròn cẩn thận. Hai miếng này làm việc cùng nhau để tạo ra một điểm nhấn xung quanh mà bạn có thể ngồi một bộ bàn ghế gỗ phòng khách và thêm đệm sàn hoặc ghế khi khách đến thăm. Ở đây, một loạt các phụ kiện và sách được trưng bày trên kệ công nghiệp mở để tạo cảm giác thoải mái mà không giấu kết cấu đẹp của bức tường đá.

Tham khảo thêm:

+ cửa kính giá rẻ

>>> Tham khảo thêm : mau lan can kinh dep | cửa kính lùa tại Minh Khai

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng