Tư vấn lựa chọn các mẫu tủ áo phù hợp cho nhà nhỏ ( 17/03/2017 )

Để lựa chọn được một chiếc tủ quần áo tiện dụng không hề dễ nhất là tại những căn phòng có diên tích hạn chế. Nếu bạn đang đau đầu và bối rối trong việc lựa chọn một chiếc tủ áo phù hợp cho nhà nhỏ thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Bùi Phát.

Tủ quần áo cửa lùa

tủ quần áo cửa lùa là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn có một phòng ngủ nhỏ. Tủ áo cửa lùa có không gian lưu trữ không kém gì dạng cửa mở quay nhưng lại tiết kiệm không gian bởi không mất khoảng không để đóng mở.

tu-quan-ao-cong-nghiep-TACN09

Sự khác biệt duy nhất của cửa lùa đó là: không mở về phía trước mà trượt sang hai bên, thiết kế tủ áo dạng này thường sử dụng ray trượt rất hiện đại và êm ái khi sử dụng. Thiết kế tủ quần áo cửa lùa kiểu dáng đơn giản tạo ra một mặt phẳng, rộng liền mạch tạo cảm giác kéo giãn cho căn phòng. Thiết kế tủ áo cửa lùa dạng âm tường cũng là một gợi ý mà Bùi Phát tư vấn cho quý khách hàng.

Tủ quần áo âm tường

Thiết kế tủ áo dạng này tận dụng các hộc tường nhà, là giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ. Tủ áo âm tường với thiết kế liền mạch tạo thành mặt phẳng với tường, hoặc thay thế hẳn cho tường và kiêm luôn nhiệm vụ ngăn cách các không gian với nhau.

tu-quan-ao-go-ep-gia-re-TACN27

Tủ quần áo không cửa

Nếu bạn sở hữu một căn phòng riêng và không ngại phô bày những đồ được treo bên trong thì tủ áo không cửa sẽ là lựa chọn để bạn thể hiện cá tính của mình. Tủ áo dạng này giống như một chiếc kệ với giá treo nhưng vẫn đảm bảo không gian lưu trữ rộng.

Đặc biệt không có cửa phải đóng mở nên rất dễ dàng khi tìm và lấy cất đồ. Tủ áo dạng này còn giúp bạn có thói quen sắp xếp đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp. Thay cho cửa, bạn có thể thiết kế rèm treo sẽ giúp không gian được mềm mại cũng như riêng tư hơn.

Tham khảo thêm: Tư vấn lựa chọn ghế sofa cho phòng khách hiện đại 

>>> Tham khảo thêm : các mẫu cửa kính cường lực | lắp cửa kính tại Hà Đông

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng