Phát hiện ra sự thật về tính bền của kính cường lực ( 13/09/2017 )

Ngày nay, khách hàng khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, ngoài giá trị kinh tế mà sản phẩm mang lại, chúng ta cần đòi hỏi phải thật tinh tế, sang trọng. Sản phẩm kính cường lực làm được điều ấy. Ứng dụng kính cường lực trong thực tế rất nhiều. Có thể sử dụng kính cường lực làm vách ngăn văn phòng, kính ngăn phòng , phòng tắm kính , lan can kính….

Với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cùng với khả năng chịu được áp lực cao thì giờ đây sản phẩm kính cường lực có ứng dụng rộng rãi trongg  nội thất, cũng như các công trình kiến trúc khác, sau đây là những ứng dụng kính cường lực trong thực tế:

Xem tin liên quan:

+ vách ngăn phòng ngủ bằng kính

+ vách ngăn phòng khách bằng kính

– Ứng dụng đầu tiên dễ thấy của kính cường lực là hệ cửa kính cường lực, cửa kính hay cửa thủy lực trong các văn phòng, tòa nhà, khách sạn… Cửa kính cường lực được làm từ kính cường lực và các bộ phận đi kèm.

Kính cường lực trong quá trình luyện nhiệt đã làm nó chịu nhiệt, kính cường lực có thể dùng trong bất kỳ trường hợp nào có nguy cơ vỡ kính do ảnh hưởng của nhiệt độ cao.

Tính chất giòn của kính cường lực làm cho nó vỡ ra thành những viên sỏi hình bầu khi bị vỡ, điều này làm giảm nguy cơ sát thương, chính vì lý do đó kính cường lực được xếp vào loại “ kính an toàn”.

– Trang trí tường bằng kính cường lực: sử dụng vách ngăn kính cường lực có họa tiết hoa văn để trang trí hay còn gọi là vách kính trang trí, Sẽ thật sự rất tuyệt vời khi có sự xuất hiện của một bức tranh trong suốt với các hoa văn đẹp trên tường nhà phải không nào. Nó rất thích hợp để bạn trang trí cho phòng khách, phòng ăn của mình đấy.

vách ngăn kính văn phòng:  sản phẩm vách kính được làm từ kính cường lực có đọ dày từ 10ly đến 12ly, kính cường lực có khả năng chụ lực cao, ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững mạnh hơn, giúp cho vách kính chịu được rung chấn, sức gió mạnh và va đập cao

Để có thể cung cấp và thi công vách kính cường lực chất lượng nhất và giá lại rẻ nhất thị trường hiện nay chúng tôi luôn hoạ hỏi và tiếp thu công nghệ hiện đại trên thế giới và qua đó sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng hơp với người sử của Việt Nam.

Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và sự nhiệt huyết trên từng sản phẩm gửi đến các bạn.Với đội ngũ công nhân dày dạn kinh nghiệm,năng động,sáng tạo trong nhiều năm thì công và sản xuất thiết bị nhôm kính,chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của quý khách hàng trên từng sản phẩm.Với đội ngũ thợ lành nghề luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng