Những đặc điểm nổi bật của mái kính cường lực ( 13/08/2016 )

Vấn đề tận dụng nguồn sáng tự nhiên trong thiết kế nhà ở đang là vấn đề khiến rất nhiều kiến trúc sư đau đầu. Tuy nhiên thời gian gần đây người ta đã đưa ra được biện pháp để khắc phục tình trạng này , chính là sử dụng mái kính cường lực.

mái kính cường lực

  1. Trước tiên ta cùng đi tìm hiểu thêm ưu điểm cửa sản phẩm này là gì?:
  • Mái sải kính tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên
  • Không gian trở nên rộng và thông thoáng hơn cũng chính nhà ánh sáng mà nó đem lại.
  • Giá trị thẩm mĩ cao và hiện đại. Với khả năng bắt sáng tốt nó giúp không gian trở nên lung linh và huyển ảo nổi bật trong mắt khách đến thăm nhà.
  1. Tại sao nên sử dụng mái che kính cường lực?
  • Chính vật liệu kính làm không gian nhà bạn trở nên sang trọng giúp lấy được tối đa nguồn sáng, và giúp bảo vệ bạn khỏi các vấn đề môi trường, thời tiết.
  • Do có khổ lớn nên sản phẩm này có thể sử dụng trong các không gian rộng như sân vận động, sân trường … và cả các không gian có diện tích hẹp như giếng trời, sân phơi đồ…
  • Đây là một sản phẩm có độ bền cao và an toàn do nó được thừa hưởng các ưu điểm vượt trội của kính cường lực.
  1. Cấu tạo của mái kính ra sao?
  • Cấu tạo của kính hoàn toàn đơn giản gồm :

+ Khung đỡ làm bằng chất liệu sắt hoặc nhôm, inox…

+ Kính cường lực

Trên đây là ba câu hỏi nhỏ có thể giải đáp mọi thắc mắc về mái kính che. Chỉ có thề tóm gọn lại đây là một sản phẩm hoàn toàn mới – độc  – lạ, nó hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm truyền thống trong thời gian tới. Để kiểm chứng điều này , khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này ngay lập tức!

thi công mái kính cường lực

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Bùi Phát tin tưởng những thông tin trên hoàn toàn chính xác và hi vọng nó có thể giúp ích được cho bạn.Và với tiêu chí lấy sự hài lòng và tin hưởng của khách hàng đặt lên hàng đầu, Bùi Phát luôn có những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

THAM KHẢO THÊM

      Kính cường lực và kính thường có quan hệ như thế nào?

>>> Tham khảo thêm : lan can kinh | lắp vách kính phòng tắm tại Hà Đông

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng