Nhà đẹp với các mẫu kệ tivi treo tường hiện đại ( 09/03/2017 )

kệ tivi treo tường phòng khách đang là xướng phổ biến khi thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại. Kệ tivi treo tường góp phần lớn định hình bố cục phòng khách, mang đến sự tiện nghi, gọn gàng, vẻ đẹp sang trọng nhưng không mất đi sự ấm cúng cho không gian.

Kệ tivi treo tường là thiết kế độc đáo và mới mẻ so với các mẫu kệ tivi truyền thống. Trước kia các mẫu kệ tivi thường được đặt trực tiếp xuống sàn nhà thì kệ tivi treo tường lại có sự khác biệt khi được treo trên tường. Mục đích của thiết kế kệ tivi hiện đại này đầu tiên là giúp tiết kiệm không gian, thứ hai là trang trí cho mặt tường xung quanh chiếc tivi được cân đối và bớt trống trải, đem lại không gian lưu trữ và trang trí đẹp.

ke-treo-tivi-da-nang-TKVT10

Kết hợp với kệ tivi treo tường bạn bạn có thể sử dụng bàn ghế cùng chất liệu, hoặc một bộ ghế sofa đẹp, bàn trà nhỏ là đã hoàn hiện một phòng khách đẹp và tiện nghi.

Kệ tivi treo tường có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, được thiết kế phù hợp với kích thước và không gian phòng khách của bạn. Sử dụng kệ tivi treo tường xinh xắn không hề lắm tốn diện tích mà những giá treo tường còn giúp bạn bài trí được nhiều đồ đạc, đồ trang trí hơn.

ke-tivi-treo-tuong-phong-khach-TKVT03

Khách hàng cũng có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu kệ tivi treo tường như: gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox… Nhưng theo thống kê của Bùi Phát, kệ tivi treo tường vẫn là lựa chọn phổ biến nhất.

Chất liệu gỗ tự nhiên thường là: gỗ sồi, gỗ thông, xoan đào vì nó có đặc tính bền, không bị cong vênh với vân gỗ đẹp mang lại vẻ đẹp sang trọng, cổ điển cho phòng khách. Hoặc gỗ công nghiệp làm kệ tivi với ưu điểm mẫu mã rất trẻ trung và hiện đại, bắt mắt, có rất nhiều chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với độ bền cao mà khách hàng có thể tham khảo như: Acrylic, Laminate hoặc MDF…

Tham khảo thêm: Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên mộc mạc mà cuốn hút 

>>> Tham khảo thêm : cua nhom kinh viet phap | lắp cửa kính lùa tại Hà Đông

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng