Nguyên nhân của hiện tượng cửa kính tự động bị lỗi ( 02/10/2017 )

Cửa kính tự động là loại cửa sử dụng động cơ để vận hành hoạt động ra vào của mọi người diễn ra trong ngày. Cửa tự động thường được lắp trong những nơi có đông người đi lại như tòa nhà cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng,..Việc cửa kính tự động gặp sự cố, hỏng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến việc di chuyển cũng như công việc của tất cả mọi người tại đó. Hôm nay Bùi Phát sẽ chỉ ra cho các bạn những lỗi thường gặp để khách hàng có thể phòng tránh và khắc phục chúng kịp thời.

Cửa kính tự động lắp đặt để trang trí tạo vẻ thẩm mỹ sẽ sử dụng cửa kính tự động trượt cong, Các nhà hàng hoặc văn phòng sang trọng thường lắp đặt loại cửa này. Lựa chọn sản phẩm cửa kính tự động phù hợp với mức chi phí bỏ ra mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu khi sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Tốc độ đóng mở cửa chậm

Nguyên nhân dẫn đến việc cửa vận hành chậm chạp là do:

Điện áp không ổn định.

Tín hiệu điều khiển kém

Vành đai cửa bị hỏng

Cửa bị va chạm quá mạnh

Nguyên nhân chính là do:

Tốc độ đóng mở cửa quá nhanh.

Điện áp không ổn định.

Các phụ kiện công suất động cơ có thể bị hỏng

Bạn cần khắc phục chúng nhanh chóng để không gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

cửa kính khó mở hoặc không thể mở được

Đây là lỗi hay gặp phải nhất của cửa tự động. Cửa bị hỏng, hỏng không mở được gây thiệt hại lớn đến công việc kinh doanh của bạn. Hiện tượng này xảy ra do:

Cảm biến an toàn bị lỗi.

Cửa bị hở mạch, kết nối dây bị lỏng.

Động cơ hoạt động quá tải.

Bộ điều khiển bị cháy.

Điện áp không ổn định

Cửa không đóng lại được:

Cửa vẫn mở ra bình thường nhưng không thể đóng lại được, nguyên nhân là do:

Cảm biến bị hỏng.

Bị lỗi chuyển đổi của cửa, chíp.

Trên đây là một số lỗi thường hay gặp phải của cửa kính tự động. Bùi Phát khuyên bạn không nên tự sửa chúng mà hãy gọi chuyên gia để tránh những sự cố không mong muốn, cũng như mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua phụ kiện cửa kính tự động? Bạn không biết nên mua ở đâu giá tốt nhất? Bạn đang rất cần tìm địa chỉ mua phụ kiện cửa kính chính hãng? Để có thể giải đáp được thắc mắc trên, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết: “Tìm mua phụ kiện cửa kính tự động ở đâu?”

Chúng tôi công ty TNHH Bùi Phát chuyên nhập khẩu các dòng cửa tự động, cửa kính tự động, cổng tự động uy tín chất lượng từ các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức có chứng nhận xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ đầy đủ. Đến với công ty chúng tôi nhất định khách hàng sẽ hài lòng bởi chế độ hậu mãi tốt, chất lượng hàng hóa chính hãng 100%, mang đến cho khách hàng niềm tin để từ đó chúng tôi sẽ vững bước đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.

Tham khao them:

+ Cửa kính tự động kéo ngang

 

+Cửa kính tự động chữ V

 

+Cửa kính tự động cánh mở quay

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăngTin tức mới

Tag liên quan