Nên sử dụng tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp? ( 24/08/2016 )

Trên thi trường rất nhiều mẫu mã tủ quần áo nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của khách hàng. Có rất nhiều mẫu mã nhưng theo vật liệu tạo thành thì chia ra 2 loại chính đó là: tủ quần áo gỗ tự nhiên và công nghiệp.

Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn loại nào tốt hơn và phù hợp với không gian nhà mình. Trong bài viết này Bùi Phát sẽ phân tích giúp bạn một vài tính năng và đặc điểm riêng của 2 loại trên nhé.

Đầu tiên là tủ quần áo gỗ tự nhiên, các sản phẩm từ gỗ tự nhiên có đặc điểm là có đường vân gỗ rất tự nhiên và đẹp mắt. Các loại tủ áo gỗ tự nhiên có ưu điểm là đem tới sự sang trọng cho căn phòng. Khi lựa chọn các loại gỗ chất lượng và được xử lý tốt: như gỗ lim, sến, gồi, xoan đào…thì đảm bảo độ bền sản phẩm là vĩnh cửu, không lo bị cong vênh hay mối mọt. Nhưng gỗ tự nhiên có giá thành khá cao so với các loại gỗ khác.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên:

tu-quan-ao-go-tu-nhien-tatn16

Còn với loại tủ áo gỗ công nghiệp: vẻ bề ngoài chúng có hơi khác so với gỗ tự nhiên, trọng lượng nhẹ hơn do được làm từ các miếng gỗ ép với nhau. Loại gỗ này có mẫu mã rất phong phú, kiểu dáng đa dạng, không bị mối mọt nhưng khi thời tiết ẩm thấp, nắng nóng dễ xảy ra hiện tượng cong vênh và chất lượng không bằng gỗ tự nhiên vì vậy gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp:

tu-go-mdf-dung-quan-ao-M07

Mỗi loại tủ áo dù gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc với mỗi gia đình, sở thích và khả năng tài chính mà nên có lựa chọn phù hợp.

Bùi Phát hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về các loại tủ áo trên thị trường và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình nhé.

>>> Tham khảo thêm : kính bếp | lắp cửa kính lùa tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng