Lựa chọn sofa góc cho phòng khách đẹp ( 05/09/2016 )

Một bộ sofa góc là giải pháp hoàn hảo cho không gian sống. Đối với phòng khách có diện tích hạn chế, không có nhiều không gian để bố trí đồ nội thất, sofa góc sẽ tận dụng được tối đa diện tích, góc chết, tạo ra nhiều chỗ ngồi và sự thoải mái cho người sử dụng.

Sofa góc có thiết kế thông minh dễ dàng phù hợp với mọi vị trí, đặc biệt là tận dụng được góc khuất trong nhà, không chiếm nhiều diện tích và vẫn tạo ra nhiều chỗ ngồi thoải mái.

Sofa góc có nhiều thiết kế đẹp mắt như: hình chữ L, chữ C, hình vòm tùy theo không gian nhà bạn mà sẽ có kích thước lớn hay nhỏ. Đối với những không gian nhỏ, một bộ sofa 3 – 4 ghế nhỏ xinh cũng đủ đẹp, khiến không gian sinh động và hài hòa hơn.

Khi lựa chọn sofa góc, bạn nên lựa chọn vị trí mà mình muốn đặt, diện tích bao nhiêu. Có thể lựa chọn sofa có bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng khi muốn thay đỏi, bố trí lại không gian. Nên đo đạc kỹ không gian nhà mình để lựa chọn được một bộ sofa vừa vặn và ưng ý nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã sofa góc đẹp và giá thành phù hợp, bạn nên lựa chọn sofa có chất liệu vải chống bám bụi, sẽ dễ dàng làm sạch hơn và đảm bảo sự bền đẹp của sản phẩm.

Sofa bằng chất liệu vải, da là các chất liệu chất liệu phổ biến. Sofa da có độ bền cao và êm ái nhưng có giá thành khá đắt đỏ và không có hoa văn họa tiết, bạn có thể lựa chọn sofa vải với giá thành phải chăng hơn và có nhiều hoa văn đẹp mặt để chọn lựa.

Bạn có thể lựa chọn các loại gối ôm, gối tựa, từ các chất liệu vải mềm để trang trí thêm cho bộ sofa góc thêm đẹp.

bo-sofa-goc-SFG10

Chúc bạn và gia đình lựa chọn được mẫu sofa góc phù hợp và ưng ý nhé!

>>> Tham khảo thêm : kính bếp đẹp | lắp cửa kính tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng