Lựa chọn màu sắc đẹp cho tủ bếp hiện đại ( 06/09/2016 )

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ bếp với kiểu dáng và mẫu mã phong phú, để lựa chọn được mẫu tủ bếp ưng ý không phải là dễ dàng. Vậy nên Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn những mẫu tủ bếp đẹp, lựa chọn màu sắc tủ bếp thể nào để được ưng ý nhất nhé:

– Tủ bếp màu vân gỗ: Đây là màu sắc truyền thống không bao giờ bị lỗi mốt, rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Với tủ bếp loại này, chỉ đánh một lớp vecni mỏng để tôn lên các đường nét của vân gỗ tự nhiên.

– Tủ bếp màu trắng: Để tạo sự mới lạ, màu trắng cũng là lựa chọn được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Đây là màu trung tính, dễ dàng kết hợp vời đồ nội thất khác, màu trắng tạo sự sạch sẽ và sáng sủa cho không gian bếp.

– Tủ bếp màu đỏ: Đây là màu sắc đem lại sự ấn tượng cho không gian bếp. Màu đỏ giúp kích thích ăn uống, giúp các thành viên được ngon miệng hơn, tạo sự gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình.

– Màu cam: Màu cam không quá nổi bật mà tạo sự dễ chịu và ấm cúng cho không gian bếp. Màu cam cũng tạo nét riêng thu hút cho không gian bếp, đem lại vẻ đẹp cho không gian.

– Tủ bếp màu vàng: Màu vàng mang lại không khí vui tươi và ấm áp, mang lại sức sống và thịnh vượng cho gia đình bạn. Bởi ý nghĩa tốt đẹp của màu sắc mà tủ bếp màu vàng hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng.

tu-bep-laminate-tblm04

Một tủ bếp chỉ đẹp khi nó được kết hợp hài hòa và phù hợp với không gian và nội thất bếp vì vậy bạn cần lưu ý để dung hòa giữa màu sắc tủ bếp nội thất bếp. Bùi Phát hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ bếp đẹp và ưng ý nhé!

>>> Tham khảo thêm : kinh op bep dep | lắp vách tắm kính tại Hà Đông

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng