Lựa chọn mẫu giường ngủ phù hợp cho không gian nhỏ ( 06/10/2016 )

Xã hội phát triển đi kèm với sự sáng tạo không ngừng của con người, rất nhiều đồ nội thất với thiết kế thông minh ra đời. Để phù hợp với diện tích nhà ở, diện tích phòng ngủ đang ngày càng hạn chế do quá trình đô thị hóa, dân số tăng, bàn tay tài hoa của con người đã thiết kế ra nhiều mẫu giường ngủ phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Cùng Bùi Phát điểm qua một vài mẫu giường ngủ cho không gian vừa và nhỏ nhé!

Mẫu giường ngủ có kích thước phù hợp

Một chiếc giường có mẫu mã đẹp nhưng lại đặt trong không gian không phù hợp chắc chắn sẽ không mang lại sự tiện dụng và thẩm mỹ cho không gian. Đối với phòng ngủ nhỏ cần một chiếc giường cũng có kích thước nhỏ tương ứng, khi đặt một chiếc giường quá to sẽ khiến không gian trở nên chật chội và không thoải mái trong quá trình sử dụng.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo

Để mở rộng không gian và tận dụng tối đa diện tích, giường ngủ có ngăn kéo là rất cần thiết. Những ngăn kéo này vừa nơi chứa đồ đạc, quần áo, giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Khi sử dụng mẫu g iường gỗ đẹp có ngăn kéo, bạn nên vệ sinh thường xuyên để tránh bụi bẩn và sắp xếp đồ đạc thật khoa học để dễ lấy và cất đồ.

giuong-co-ngan-keo-o-duoi-GK04

Giương ngủ kết hợp tủ áo

Giường ngủ kết hợp tủ áo đem lại công năng sử dụng tối đa. Hiện nay, có rất nhiều mẫu giường liền tủ với thiết kế đẹp và tiện dụng. Chúng vừa tạo sự liền mạch, đồng bộ cho không gian lại đem đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Không gian sẽ được hài hòa, đồng nhất và đẹp mắt với mẫu giường liền tủ này.

Giường ngủ kết hợp bàn học

Mẫu giường ngủ kèm bàn học không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn tạo cảm hứng học tập, làm việc cho người sử dụng. Sự kết hợp không gian học tập cũng như nghỉ ngơi trong thiết kế bàn liền giường rất đẹp mắt và trẻ trung. Đối với các em nhỏ, khi sử dụng lại giường này, bạn sẽ không cần nhọc công nhắc nhở các bé học bài hay đi ngủ đúng giờ nữa.

Xem thêm: Lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp cho gia đình 6 người 

>>> Tham khảo thêm : vach ngan nhom kinh van phong | cầu thang kính tại Minh Khai

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng