Lựa chọn giường ngủ đẹp cho phòng bé yêu ( 22/08/2016 )

Bạn đang hoàn thiện không gian phòng ngủ cho con yêu của mình và đang bối rối trong việc lựa chọn giường ngủ. Giường ngủ của người lớn thì sao cũng được, chỉ cần chắc chắn và đảm bảo chất lượng. Còn đối với các bé, không chỉ chất lượng là đủ mà còn phải dễ thương và đẹp mắt nữa. Bùi Phát sẽ chia sẽ cùng bạn cách chọn giường ngủ đẹp cho phòng bé nhé.

Giường ngủ cho bé gái

Có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế giường ngủ khác nhau, nhưng đối với bé gái bạn nên lựa chọn giường có những vòng cung mềm mại. Màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính như màu hồng phấn, màu cam, để mang lại không gian thoáng mát, nhẹ nhàng. Còn có rất nhiều mẫu giường có hình các nhân vật búp bê, công chúa rất phù hợp cho bé gái.

Giường ngủ cho bé trai

Đối với bé trai giường ngủ nên thiết kế kiểu dáng đơn giản và gọn gàng vì các bé trai vốn hiếu động, hay chạy nhảy dễ bị té ngã. Về màu sắc bạn nên chọn những màu khỏe khoắn như màu: xanh, màu vàng, hoặc các mẫu giường có hình nhân vật hoạt hình, động vật để kích thích trí tưởng tượng của bé.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng các bé sẽ không chịu ra ngủ riêng nữa. Vì với các mẫu giường vừa đẹp lại tiện lợi này các bé sẽ rất thích thú.

1 (5)

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giường cho bé đẹp mắt, rất dễ dàng lựa chọn được mẫu giường dành cho bé yêu nhà mình. Nếu bạn có nhu cầu hay có thắc mắc, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết nhé.

>>> Tham khảo thêm : lan can kính cường lực | Thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng