Hướng dẫn lựa chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách nhỏ hẹp ( 20/03/2017 )

Một phòng khách nhỏ hẹp không có nghĩa là không chọn được một chiếc kệ tivi đẹp, chỉ cần khéo léo và tinh tế là bạn sẽ có được một sản phẩm ưng ý cho phòng khách đẹp. Hãy để Nội thất Bùi Phát tư vấn cho bạn cách lựa chọn kệ tivi phù hợp cho phòng khách nhỏ hẹp.

Mẫu kệ tivi treo tường

Nếu phòng khách nhỏ thì giải pháp tốt nhất là bạn hãy tận dụng khoảng không trên tường để gắn tivi và gắn kệ treo tường vừa gọn gàng mà lại rất đẹp mắt. Thiết kế kệ tivi treo tường thường khá nhẹ và nhỏ gọn giúp tiết kiệm nhiều diện tích, quý khách có thể bố trí thêm bộ loa đài trên kệ tivi treo tường.

1 (177)

Về chất liệu kệ tivi treo tường thì gỗ công nghiệp cao cấp là lựa chọn phổ biến bởi có trọng lượng nhẹ lại rất hiện đại và trẻ trung, lựa chọn phổ biến của nhà phố hiện nay. Các màu sắc mà khách hàng có thể tham khảo đó là những màu nhẹ nhàng như: trắng, đen, màu vân gỗ – đơn giản những rất đẹp và không bị lỗi mốt.

Mẫu kệ tivi âm tường

Kệ tivi dạng âm tường cũng là giải pháp thông minh cho phòng khách nhỏ. Với thiết kế kệ tivi âm tường bạn có thể trang trí kính màu, gạch đỏ để tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, nếu bạn muốn phòng khách gọn gàng và tăng không gian lưu trữ có thể thiết kế cánh lùa cho kệ tivi để cất đồ và che kệ tivi đi khi không sử dụng.

Kệ tivi đa năng

Kệ tivi cho phòng khách với thiết kế tích hợp giữa kệ tivi với kệ trang trí, vách ngăn gỗ, tủ rượu… cũng là lựa chọn hợp lý mà khách hàng có thể tham khảo. Với kệ tivi đa năng này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian để đồ cũng như chi phí sắm đồ nội thất.

1 (172)

Hi vọng những thông tin Bùi Phát chia sẻ sẽ bổ ích và giúp khách hàng trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn được những đồ nội thất phòng khách phù hợp nhất cho không gian của mình.

Tham khảo thêm: Tư vấn lựa chọn các mẫu tủ áo phù hợp cho nhà nhỏ 

>>> Tham khảo thêm : bon tam kinh | lắp cửa kính lùa tại Minh Khai

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăngTin tức mới

Tag liên quan