Hỏi Tôi có thể sử dụng kính cường lực ở đâu? ( 02/06/2018 )

Kính cường lực là một loại kính an toàn có thể được sử dụng trong nhà bạn, không chỉ trên cửa sổ và cửa ra vào. Sức mạnh và độ bền của kính cường lực làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng trong nhà khác nhau là tốt.

Dưới đây là một số nơi bạn có thể sử dụng kính cường lực trong nhà của bạn:

Các cửa sổ

Nếu bạn có cửa sổ cao hơn 9 feet hoặc rộng, hãy cân nhắc sử dụng kính cường lực. Windows thấp hơn 18 inch so với sàn nhà cũng có thể được hưởng lợi từ sự an toàn của kính cường lực. Mặc dù luật pháp không yêu cầu kính cường lực trong những trường hợp này, sự an toàn và an toàn bổ sung rất hữu ích cho các cửa sổ có các thông số kỹ thuật

cua-nhom (3)

Cửa ra vào

Bộ luật dân cư quốc tế khuyến cáo rằng tất cả các tấm kính trong các cửa xoay, bifold hoặc trượt đều có loại kính an toàn được lắp đặt. Ngay cả khi các tấm kính trên cửa là rất nhỏ, IRC khuyến nghị sử dụng kính an toàn.

Kính cách cửa ra vào 24 inch và cách lối đi nhô ra 60 inch hoặc ít hơn cũng phải có kính an toàn. Nếu kính được trang trí hoặc nhỏ hơn 3 inch, quy tắc không áp dụng.

cua kinh lua 211 nguyen huy tuong 1

 

>> Tìm hiểu ngay sản phẩm cửa thủy lực giá tốt dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí. uy tín, giá cả hợp lí nhất của Nhôm Kính Bùi Phát đẹp đơn giản siêu hiện đại

Ngoài các khuyến nghị của IRC, hầu hết các tiểu bang đều có những hạn chế tương tự đối với kính trên cửa ra vào. Bạn có thể cần phải hỏi một chuyên gia thủy tinh nếu kính cường lực được khuyến khích cho các phần kính trên cửa của bạn.

Khu vực ẩm ướt như nhà tắm kính

Thủy tinh gần khu vực ẩm ướt dễ bị vỡ nếu bạn hoặc các thành viên gia đình trượt và ngã. Sử dụng kính cường lực ở những khu vực ẩm ướt này. Một số khu vực ẩm ướt có thể có kính gần đó bao gồm vòi sen, phòng xông hơi khô hoặc bồn tắm nước nóng.

mau vach tam kinh 3
>> Tìm hiểu ngay giá vách kính nhà vệ sinh có sử dụng vách ngăn nổi bật nhất 2018 của Nhôm Kính Bùi Phát Việt Nam

Cầu thang

Các thanh ray được làm bằng thủy tinh nên sử dụng kính an toàn, như kính cường lực. Cùng với đường sắt, kính cường lực cũng nên được lắp đặt trong các khu vực kính có chiều cao từ 36 inches trở xuống so với đường dốc và hạ cánh.

lan can cau thang kinh buiphat.vn 2
Cầu thang kính đẹp là yếu tố được cân nhắc khá kỹ lưỡng mỗi khi xây nhà, vì không chỉ tính toán sao cho thật vừa vặn các bậc mà còn đảm bảo các bước chân phải thật thoải mái

>> Xem ngay bảng báo giá cầu thang lan can kính chính hãng 100% của Bùi Phát để kiểm chứng ngay và luôn

Thiết bị gia dụng

Hầu hết các thiết bị gia dụng sử dụng kính cường lực, chẳng hạn như với lò nướng và lò vi sóng. Các thiết bị này đạt nhiệt độ cao và yêu cầu một ly không bị nóng quá mức. Kính cường lực là lý tưởng trong những trường hợp này vì khả năng chịu nhiệt của nó.

Nếu bạn muốn sử dụng kính cường lực trong nhà của bạn, liên hệ với Bùi Phát. Với kính cường lực, bạn có thể yên tâm rằng bạn có một kính an toàn, bền cho tất cả các bộ phận trong nhà của bạn.

Có các mã an toàn nghiêm ngặt chỉ được phép sử dụng kính an toàn hoặc kính an toàn nhiều lớp. Tất cả cửa ra vào, kính bên cạnh cửa ra vào hoặc cửa sổ dưới 24 ″ ngoài sàn nhà.

Các bài viết mới đăng