Giường ngủ - Yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Giường ngủ – Yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ ( 29/11/2016 )

Tại không gian phòng ngủ thì giường ngủ là nội thất quan trọng nhất, giúp thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, tái tạo năng lượng cho một ngày mới. Vì vậy khi lựa chọn giường ngủ, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Đầu giường ngủ vững chãi và chắc chắn: Trong giấc ngủ, cơ thể sẽ có chức năng phục hồi và tái tạo năng lượng đã mất sau một ngày làm việc. Theo các nhà khoa học, phần đầu giường ngủ cần được nâng đỡ và bảo vệ một cách tốt nhất để loại bỏ mỏi mệt và giúp khí lưu thông. Đầu giường cần được thiết kế vững chãi, gỗ bọc đệm để vừa chắc chắn nhưng vẫn có sự êm ái cần thiết.

giuong-ngu-cao-cap-GN61

– Đệm trải giường phù hợp: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu đệm trải giường đa đạng về chủng loại, mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn đệm trải giường, bạn cần lựa chọn các mẫu chất lượng để đảm bảo sức khỏe, cải thiện giấc ngủ và phục vụ tốt cho việc nghỉ ngơi.

1 (87)

Thiết kế giường ngủ khoa học: Giường ngủ không nên quá cao hoặc quá thấp. Giường thấp sẽ khiến người nằm khiến bí và làm căn phòng mất đi điểm nhấn, giường cao thì lại khó khi lên xuống, di chuyển. Khi bố trí giường ngủ không nên đặt đối diện gương, sẽ khiến giấc ngủ không sâu, gây hoảng hốt cho người sử dụng khi tỉnh dậy vào ban đêm.

HI vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn được mẫu giường ngủ phù hợp và ưng ý nhất, sở hữu không gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời.

Tham khảo thêm: Các lưu ý khi lựa chọn bàn ghế cho phòng khách 

>>> Tham khảo thêm : cua kinh dep | cầu thang kính tại Minh Khai

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng