Giường ngủ ngăn kéo – thiết kế đa năng và tiết kiệm diện tích

Giường ngủ ngăn kéo – thiết kế đa năng và tiết kiệm diện tích ( 29/10/2016 )

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, điểm đến cuối cùng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, đây là nơi thư giãn và góp phần lớn đem lại giấc ngủ ngon. Nó là người bạn đồng hành thân thiết và gắn bó lâu dài với con người, vì vậy lựa chọn được mẫu giường ngủ chất lượng và đa năng là rất cần thiết.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo là sản phẩm vô cùng sáng tạo và đa năng. Là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình có không gian nhỏ hoặc đơn giản là muốn sở hữu sản phẩm tiện nghi với thiết kế hiện đại. Giường ngủ với các ngăn kéo rộng thích hợp để đựng quần áo, chăn màn, các vật dụng sinh hoạt.

giuong-co-ngan-keo-GK02

Giường ngủ được thiết kế đồng bộ với tủ đầu giường có các rãnh song song tạo cảm giác cổ điển mà tinh tế. Vừa có tác dụng trang trí lại đựng được nhiều các vật dụng như: đèn ngủ, vật dụng cá nhân. Măt tủ rộng rãi thích hợp để đồng hồ, trang trí lọ hoa hay khung ảnh.

Giường ngủ ngăn kéo được thiết kế 2 bên những ngăn kéo lớn, vô cùng tiện lợi với khoảng không rộng cất trữ được nhiều đồ đạc. Với thiết kế kín và khít ngăn bụi và các sinh vật gây hại, mối mọt.

giuong-ngu-go-co-ngan-keo-GK15

Giường ngủ ngăn kéo nên sử dụng các loại gỗ tự nhiên để đảm sự chắc chắn và kiên cố trong quá trình sử dụng. Các khung và ray cần sử dụng vật liệu cao cấp để đảm bảo độ bền. Không nên sử dụng những loại ray kém chất lượng sẽ rất dễ rỉ sét và làm xuống cấp sản phẩm.

Bùi Phát là đơn vị chuyên cung cấp giường ngủ chất lượng nói riêng và tất cả các sản phẩm noi that phong ngu nói chung. Để hoàn thiện không gian nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu các sản phẩm ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: Bí quyết bố trí không gian bếp hợp phong thủy 

>>> Tham khảo thêm : cửa kính cách âm | lắp cửa kính thủy lực tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăngTag liên quan