Giường ngủ gỗ tự nhiên – Tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé ( 09/09/2016 )

Đối với trẻ em giấc ngủ là rất quan trọng, để có một giấc ngủ ngon và tốt cho sự phát triển của trẻ bạn cần lựa chọn mẫu giường thích hợp. Bạn đã lựa chọn được mẫu giường phù hợp với bé chưa, nếu chưa thì Bùi Phát sẽ giời thiệu cho bạn mẫu giường từ gỗ tự nhiên cho trẻ nhé!

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên là mẫu giường đem lại sự chắc chắn và an toàn nhất cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ. Có rất nhiều mẫu giường gỗ như: gỗ lim, gỗ hương, gỗ xoan đào…Đây là những mẫu giường có hương thơm tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

Giường gỗ tự nhiên với ưu điểm chắc chắn giúp xương sống của trẻ phát triển toàn diện và giúp bé có cảm giác an toàn và giấc ngủ sâu hơn. Quá trình gia công sản xuất giường gỗ tự nhiên không hề có hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện về thể chất của bé.

Giường ngủ gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng, kích thước và độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng và cơ thể của các bé không lo bị ngã hay vấp té, cùng những mẫu mã đẹp mắt và tích hợp ngăn đựng đồ đa năng giúp không gian được gọn gàng, ngăn nắp.

Giá thành giường gỗ khá là hợp lý với đa phần người dân Việt, bạn có thể yên tâm lựa chọn giường ngủ tốt cho con yêu mà vẫn kiểm soát được chi tiêu trong gia đình.

Những mẫu giường gỗ tự nhiên tốt cho trẻ nhỏ:

29-04-09-ALE 005

Giường gỗ tốt cho sực khóe

raa1446432018

>>> Tham khảo thêm : thi công lắp đặt kính cường lực | lắp cửa kính tại Minh Khai

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng