Cửa lùa cho nhà tắm Đem đến cảm giác thoải mái khi dùng ( 15/11/2017 )

Nhà tắm là nơi bạn thư giãn xả những bụi bẩn mệt nhọc sau 1 ngày làm việc vất vả. Nơi đây cần phải sạch sẽ khô thoáng tránh ẩm thấp. Sử dụng cửa lùa nhà tắm kính cường lực giúp tiết kiệm diện tích sử dụng cũng như đem đến độ thẩm mỹ đẹp. Cửa kính lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. phòng tắm cửa kính  lùa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa.

Thông số kỹ thuật cửa kính lùa.

Tên sản phẩm: cửa kính lùa, cửa kính trượt ngang phòng tắm, cửa kính lùa treo phòng tắm, cửa lùa ray treo kính cabin tắm, cửa kính treo cabin tắm, cửa kính mở trượt cabin tắm.

Chất liệu kính: Phôi kính Việt Nhật nhập khẩu Trung Quốc

Độ dày: kính cường lực có thể lựa chọn 8mm (8ly), 10mm, 12mm, 15mm

Nhà máy sản xuất: Hồng Phúc, Á Châu, Hải Long…

Phụ kiện inox 304: bánh xe d48 – d25 – 10×30, dẫn hướng, ray nhôm, tay nắm, khóa…của các hãng VVP, Miken, Hafele, Had, Newstar..

Màu sắc: Trắng trong, trắng xanh, siêu trong

Kích thước: phụ thuộc vào từng thiết kế.

Bảo hành: phụ kiện của cửa là 2 năm, kính là 5 năm không phai mầu, vàng ố.

Điều gì khiến bạn lựa chọn cửa kính lùa phòng tắm

Đem đến cảm giác thoải mái khi dùng, không còn bí bách.

Phòng tắm cửa kính lùa giúp ngăn chặn sự tung téo bắn nước khi tắm giúp cho nhà tắm sau khi sự dụng dễ vệ sinh sạch sẽ hơn

Sửa dựng cửa lùa nhà tắm đem đến độ thẩm mỹ cao, sang trọng hiện đại.

Phù hợp lắp ở những vị trí có diện tích nhỏ

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Với nguyên lý đặc biệt, cửa kính lùa treo cường lực rất khó vỡ. Nếu giả sử có gặp sự cố, tấm kính khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưu chuộng ở sản phẩm cửa kính trượt lùa này.

cửa kính đẹp thời trang, hiện đại: Xét về tính thẩm mỹ, cửa kính lùa treo luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Với thiết kế hiện đại, trang nhã, chắc chắn sản phẩm cửa kính trượt lùa này sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng