Cửa kính cường lực 10mm thiết kế linh hoạt cho mọi công trình ( 11/03/2017 )

Cửa kính cường lực 10mm là dòng cửa kính cường lực được sử dụng nhiều nhất với ưu điểm: tiết kiệm diện tích, cách âm, cách nhiệt, thiết kế thời trang và hiện đại. Nếu như trước đây các mẫu cửa như: gỗ, nhôm, sắt.. được sử dụng nhiều thì thiết kế hiện đại ưa chuộng cửa kính hơn bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Cửa kính cường lực 10mm là một trong các sản phẩm cửa kính cường lực được sản xuất theo quy trình với công nghệ tiên tiến hàng đầu. Mẫu cửa này có độ dày chỉ là 10mm rất mỏng, không chiếm nhiều diện tích công trình nhưng lại rất chắc chắn và an toàn.

VKT-005

Cửa kính cường lực 10mm làm từ kính cường lực dày 10mm không quá dày như kính 12mm, 15mm nhưng cũng không quá mỏng như kính 5mm, 8mm. Đây là độ dày lý tưởng, vừa kinh tế lại đảm bảo chất lượng, kế thừa mọi ưu điểm của kính cường lực.

Khi lắp đặt cửa kính cường lực 10mm, bạn sẽ sở hữu sản phẩm:

– Chất lượng và ổn định: Mẫu cửa này có độ chịu lực, chịu nén, va đập cao, độ bền gấp 5 lần so với kính thường. Đặc biệt cửa chịu nhiệt, cách nhiệt tốt, vào ngày hè nóng nực sẽ giúp cho môi trường bên trong luôn mát mẻ.

– Tính thẩm mỹ cao: Không nặng nề và chắn tầm nhìn như các loại cửa truyền thống, cửa kính giúp công trình kiến trúc trở nên hiện đại hơn, kính trong suốt, sáng bóng, phản xạ ánh tốt nên tạo không gian mở, rộng rãi. Vì lý do này mà các công trình lớn như: trung tâm thương mại, tòa nhà cao cấp, khách sạn… sử dụng rất nhiều hệ thống cửa này.

CKTL4-008

– An toàn: Một ưu điểm của mẫu cửa kính cường lực 10mm đó là khả năng chống ồn và ngăn tia tử ngoại, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

– Thiết kế, thi công linh hoạt: Cửa kính cường lực, cửa kính cường lực bản lề sàn sử dụng vật liệu nhẹ và linh hoạt trong thiết kế, dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà, đây là giải pháp hoàn hảo cho các công trình bởi không mất nhiều thời gian, không tốn kém chi phi cũng như ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Tham khảo thêm: Bàn ăn gỗ sồi Nga – Lựa chọn kinh tế cho gia đình Việt. 

>>> Tham khảo thêm : làm cửa kính | Lắp kính bếp tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng