Bàn ăn gỗ sồi ấm cúng cho gian bếp ( 25/08/2016 )

Phòng bếp là một trong những nơi quan trọng nhất trong không gian nhà ở, là nơi tạo ra những bữa ăn ngon và tụ họp của gia đình, bạn bè. Là nơi sinh hoạt chung nhiều nhất trong các gia đình và tạo điểm nhấn quan trong cho không gian. Để có một phòng bếp hoàn hảo và ấm cúng, yên tâm thưởng thức những món ăn ngon, bạn và gia đình đã chọn được mẫu bàn ăn như ý chưa?

Nếu chưa Bùi Phát sẽ giới thiệu cùng bạn sản phẩm bàn ăn chất lượng và đẹp mắt từ gỗ sồi để bạn có thêm lựa chọn khi muốn làm mới không gian bếp nhà mình.

Bàn ăn bằng gỗ sồi là sản phẩm cao cấp được xuất khẩu từ Châu Âu với kiểu dáng đẹp thanh lịch và rất tiện dụng. Có rất nhiều mẫu bàn ăn từ gỗ sồi với kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn như loại bàn ăn cho 4 – 6 – 8 – 12 người và bạn có thể đặt hàng theo kích thước riêng mà mình mong muốn.

Sử dụng gỗ sồi với vân gỗ tự nhiên và đẹp mắt tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Gỗ có tuổi thọ vĩnh cửu, không bị cong vênh, co ngót, giãn nở khi thời tiết thay đổi hoặc mối mọt.

Bàn ăn bằng gỗ sồi rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác, hài hòa với mọi không gian gia đình hay nhà hàng, khách sạn…

Là vật liệu thân thiện với môi trường, đem lại cảm giác gần gũi với tự nhiên và ấm cúng, thoải mái. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các gian bếp. Bùi Phát giới thiệu một vài mẫu bàn ăn đẹp cho khách hàng tham khảo

Bàn ăn gỗ sồi dành cho 4 người

ban-an-go-soi-nga-bags01

Bàn ăn gỗ sồi dành cho 6 người

bo-ban-an-go-soi-my-bags24

>>> Tham khảo thêm : cua kinh chiu luc | làm kính màu ốp bếp tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng